CƠ KHÍ VIỆT HÀN là nhà sản xuất và xuất khẩu vật BU LÔNG INOX, Đai ốc inox, thanh ren inox, Tắc kê nở inox hàng đầu tại Việt Nam. Bu lông inox của chúng tôi đa dạng từ các sản phẩm theo tiêu chuẩn của Đức như DIN 931, DIN 933, DIN 912, DIN 7991… Được hỗ trợ với kinh nghiệm và kiến ​​thức công nghiệp sâu rộng, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mang lại giá trị lớn nhất cho bạn, khách hàng trong và ngoài nước.
 
Tại CƠ KHÍ VIỆT HÀN, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và sản phẩm bu lông inox tốt nhất theo cách tiết kiệm chi phí để mỗi giao dịch được kết thúc sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn với nền văn minh thế giới. Là một công ty sản xuất các loại bu lông inox, chúng tôi tin rằng vật liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền văn minh nhân loại. Mỗi khi vật liệu mới được phát triển, các phát minh và sự gián đoạn tuyệt vời diễn ra. Các thành phố nổi lên trên đất liền, tàu thuyền trên biển và máy bay bay trên bầu trời. Không có công trình nào trong số này có thể hoàn thành nếu không có vật liệu thép, có thể là thép cacbon, thép không gỉ hoặc siêu hợp kim. 

Với niềm tin này, CƠ KHÍ VIỆT HÀN sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao cho nền văn minh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi xác định chiến lược của chúng tôi để thực hiện sứ mệnh của mình. Chúng tôi gọi đó là chiến lược kết hợp vì nó bao gồm hai phần:

1) phát triển sản phẩm

2) phát triển thị trường.

Trong khi công ty của chúng tôi phát triển mạnh với hoạt động kinh doanh bu lông inox ban đầu, chúng tôi có một lượng lớn khách hàng cũ cũng như có rất nhiều khách hàng mới. Đó là cách chúng tôi tăng dây chuyền sản xuất và theo đuổi chiến lược phát triển sản phẩm. Chúng tôi cũng áp dụng chiến lược phát triển thị trường. Với sự phát triển của phương tiện truyền thông mới và công nghệ mới, chúng tôi sẽ làm cho các sản phẩm và giải pháp của mình dễ tiếp cận hơn với các thị trường mới.

Giá trị

Doanh nghiệp của ngày hôm nay và doanh nghiệp của ngày mai sẽ cần những người của chúng ta suy nghĩ, hành động và hoàn thành. Giá trị của chúng tôi là không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Nó được thiết lập để giúp chúng tôi cân nhắc các quyết định kinh doanh của mình, theo đuổi hiệu suất xuất sắc và tạo ra giá trị. Những giá trị CƠ KHÍ VIỆT HÀN được mong đợi là hiện thân của tinh thần “CƠ KHÍ VIỆT HÀN”:

• Người thách thức: Hãy là người thách thức và là người dẫn đầu

• Chính trực: Trung thực và trung thực

• Nhìn xa trông rộng: Có tầm nhìn xa và hướng tới tương lai

• Nhà sản xuất: Hãy biến nó thành hiện thực

• Trách nhiệm giải trình: Áp dụng thái độ “tùy thuộc vào tôi”

• Làm việc theo nhóm: Làm việc hợp tác

• Sự thông minh: Làm việc chăm chỉ và làm việc thông minh

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Vật liệu có thể lựa chọn

Với vật liệu có thể lựa chọn ngay từ đầu là sản phẩm bu lông inox chất lượng cao của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi

CƠ KHÍ VIỆT HÀN & Người sáng lập

Cơ khí Việt Hàn có tên đầy đủ là Công ty TNHH đầu tư thương mại và XNK Việt Hàn, mã số doanh nghiệp: 0108010959 tiền thân là xưởng cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất và gia công cơ khí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc gia công cơ khí, chúng tôi có đủ uy tín cũng như kinh nghiệm và sự tự tin trong lĩnh vực mà chúng tôi đã định hướng gắn bó và theo đuổi.
Trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Cơ khí Việt Hàn đã liên kết và cung cấp sản phẩm cơ khí cho rất nhiều đối tác. Để tiếp tục phát triển, hiện tại cơ khí Việt Hàn đã mở rộng sản xuất với công nghệ hiện đại, và sản xuất hàng loạt nhằm giảm giá thành những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ngoài ra những sản phẩm không nằm trong tiêu chuẩn, tức là sản xuất theo bản vẽ, chúng tôi vẫn nhận gia công với số lượng không hạn chế, với cam kết tiến độ nhanh nhất, cùng giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất tại thời điểm sản xuất.

Dây chuyền sản xuất bu lông inox

Trong nhiệm kỳ của mình, hoạt động sản xuất bu lông inox của CƠ KHÍ VIỆT HÀN đã phát triển nhanh chóng nhưng ổn định tại thị trường nội địa và thâm nhập thị trường sâu rộng. CƠ KHÍ VIỆT HÀN sẽ không dừng lại ở một nhà máy chỉ sản xuất các loại BU LÔNG INOX. Thông qua quan hệ đối tác CƠ KHÍ VIỆT HÀN sẽ thiết lập các dòng sản phẩm thép không gỉ hoàn chỉnh nhằm phục vụ đa dạng như cầu về vật tư trong nước cũng như quốc tế. Do các hoạt động kinh doanh nặng nề, CƠ KHÍ VIỆT HÀN đã thiết lập quản lý chuỗi cung ứng để giảm chi phí và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Từ nhà máy bu lông inox đến kho của khách hàng, CƠ KHÍ VIỆT HÀN quản lý toàn bộ quy trình và loại bỏ tất cả rủi ro mà khách hàng phải gánh chịu. CƠ KHÍ VIỆT HÀN tự hào có kinh nghiệm mua thép không gỉ rộng rãi và một cửa.

Cam kết

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít inox, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh đến quý khách hàng. Với phương châm “uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn luôn đón nhận sự góp ý chân thành của quý khách hàng, nhằm kaizen – cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Phòng kinh doanh quốc tế

Năm 2017, văn phòng kinh doanh quốc tế của chúng tôi tại Hà Nội được thành lập, được thiết kế để phục vụ cho sự phát triển toàn cầu. Chúng tôi tin rằng với những tài liệu và dịch vụ có giá trị, chúng tôi sẽ giành được sự công nhận và tin tưởng của bạn, từ đó có thể mở đường cho sự hợp tác lâu dài.
Các vật liệu thép không gỉ và siêu hợp kim bạn mua từ CƠ KHÍ VIỆT HÀN đều được sản xuất theo hệ thống ISO 9001. Mỗi sản phẩm thép được giao từ nhà máy của chúng tôi là một bảo hành thương hiệu. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn từ đây, bạn có quyền được bồi thường vô điều kiện.