Sản xuất ubolt inox, Cùm U inox, ubolt kép inox các loại, chất lượng cao, giá cạnh tranh

Hiển thị kết quả duy nhất

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất và phân phối ubolt inox từ ubolt inox 304, inox 316, với đa dạng sản phẩm cùm U inox, Ubolt kép inox sản xuất theo tiêu chuẩn và theo bản vẽ.

Chúng tôi, Cơ khí Việt Hàn, là một tên tuổi hàng đầu trong các  Nhà sản xuất ubolt inox (hay còn gọi là bu lông U inox) và các sản phẩm của chúng tôi được giao cho các khách hàng trên toàn quốc. Ubolt inox  là loại bu lông được làm từ thép không gỉ inox và có hình dạng như chữ U. Trên cả hai đầu của bu lông chữ U này có ren có thể lắp xiết với ê cu.

Ubolt vuông inox được thiết kế để cố định một kết cấu khác vào cấu trúc hình hộp hoặc đường trục, hoặc được sử dụng để kẹp các chi tiết hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thông thường, chúng được sử dụng trong hệ thống treo các kênh kim loại và công trình ống dẫn – nhưng cũng có thể được nhúng vào bê tông làm bu lông neo hoặc được sử dụng để cố định thiết bị nặng. Ubolt vuông inox có thể khóa và cố định mối nối trên vật vuông, không xảy ra hỏng hóc khóa do diện tích bề mặt tiếp xúc với vật khóa quá nhỏ, độ an toàn và độ tin cậy được khách hàng đánh giá cao nhất.

Ubolt vuông inox 304 có độ chống rỉ cao hơn nên tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong điều kiện phơi nắng nhiều và mưa nhiều, cũng như ẩm ướt. Thông thường vật liệu inox 304 hoặc vật liệu inox 316 sẽ được sử dụng để sản xuất ubolt vuông inox. Nếu điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn như môi trường nước biển, môi trường hóa chất ăn mòn mạnh thì chúng ta nên sử dụng ubolt vuông sản xuất từ inox 316.

Phần đa thì ubolt vuông inox không có sẵn vì chúng tôi sản xuất sản phẩm này theo bản vẽ thiết kế, theo yêu cầu từ phía đối tác. Chính vì vậy, nếu phải sử dụng ubolt vuông inox thì quý khách hàng nên dự tính thêm thời gian đặt hàng cụ thể cho từng đơn hàng.

Ứng dụng

  • Ubolt inox dùng cho ngành công nghiệp hóa chất
  • Ubolt inox cho ngành công nghiệp quốc phòng
  • Ubolt inox cho các ngành công nghiệp dầu khí
  • Ubolt inox cho ngành hàng không vũ trụ
  • Ubolt inox cho lĩnh vực năng lượng hạt nhân

Khả năng chống ăn mòn và chịu lực

Vật liệu sản xuất ubolt inox là thép không gỉ inox có chứa 10,5% crom hoặc nhiều hơn, tạo thành một màng crom-oxit vô hình trên bề mặt của ubolt inox (được biết đến như một lớp thụ động); đây là yếu tố mang lại cho ubolt inox đặc tính chống ăn mòn của nó. Khi có sẵn oxy, ngay cả với số lượng nhỏ, lớp này có thể tự sửa chữa nếu bị hư hỏng cơ học hoặc hóa học. Bên cạnh đó vật liệu inox cũng cho chúng ta sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt.

Tính thẩm mỹ cao

Bởi vì ubolt inox không bị gỉ hoặc xỉn màu, chúng mang lại cho bạn vẻ ngoài đẹp hơn (và bền lâu hơn), đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong sản xuất và xây dựng.

Chúng tôi, Cơ khí Việt Hàn, là một tên tuổi hàng đầu trong các  Nhà sản xuất ubolt inox (hay còn gọi là bu lông U inox) và các sản phẩm của chúng tôi được giao cho các khách hàng trên toàn quốc. Ubolt inox  là loại bu lông được làm từ thép không gỉ inox và có hình dạng như chữ U. Trên cả hai đầu của bu lông chữ U này có ren có thể lắp xiết với ê cu. Chúng tôi sản xuất cả ubolt inox thoe tiêu chuẩn và cả ubolt inox theo yêu cầu bản vẽ. Về cơ bản, ubolt inox, được sử dụng để hỗ trợ các đường ống dẫn khí và chất lỏng đi qua cũng như hỗ trợ đường ống.

Cách tốt nhất để mô tả ubolt inox, là theo kích thước đường kính ngoài của đường ống mà nó hỗ trợ. Ví dụ, các kỹ sư làm việc đường ống sẽ yêu cầu ubolt inox DN 40. Tuy nhiên, thực tế ở đây là họ chưa biết loại bu lông chữ U này thực sự là gì. Bởi vì sự thật ở đây là phần đường kính trong của đường ống, có liên quan rất ít hoặc không liên quan gì đến kích thước và kích thước của ubolt inox. Trớ trêu thay, đường kính danh nghĩa của một đường ống, thực sự là đường kính bên trong của đường ống. Và đây là điều mà các kỹ sư thực sự quan tâm, vì họ thiết kế đường ống dựa trên lượng khí hoặc chất lỏng mà đường ống có thể vận chuyển.

Ubolt inox là bu lông đa năng được sử dụng với mục đích cố định những thứ như ống dẫn, máy móc, cáp và đường ống. Ren trên ubolt inox là ren hệ mét được sử dụng làm neo trong mái nhà và nền móng. Ubolt inox dài có chân dài và do đó những loại bu lông chữ U này lý tưởng cho mục đích lắp trên mặt bích dày. Ubolt inox là loại bu lông phổ biến được sử dụng để xây dựng tòa nhà và / hoặc hệ thống treo xe như lò xo lá. Được coi là một trong những bộ phận chính của việc lắp đặt lò xo lá của bạn, ubolt inox sẽ cung cấp một liên kết vĩnh viễn giữa các lá lò xo.


Sản phẩm ubolt inox, cùm U inox, Ubolt kép inox được cơ khí Việt Hàn sản xuất luôn đạt chất lượng cao nhất.
Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816