Đai xiết inox – Đai xiết dây đôi inox – Lạt thít inox

Cơ khí Việt Hàn sản xuất và phân phối đai xiết inox, đai xiết dây đôi inox, lạt xiết inox chất lượng cao. Dùng trong các ứng dụng đường ống, giúp nâng cao chất lượng công trình, mang đến hiệu quả tối ưu.

Giá xuất xưởng

Chất lượng cao

Kích thước tùy chỉnh

ĐAI XIẾT DÂY ĐÔI INOX

 • 【Ứng dụng】: Đai xiết dây đôi inox là sản phẩm hoàn hảo cho ống cao su và PVC, và hoạt động hiệu quả với các hệ thống hút bụi bằng dây xoắn ốc, máy hút bụi công nghiệp hoặc thậm chí là ống bơm hồ bơi
 • 【Chức năng】: Kẹp ống thép luồn dây điện được thiết kế để cung cấp một tùy chọn an toàn và linh hoạt để kết nối đường ống với máy hút bụi, cửa thổi và các phụ kiện thu gom bụi khác
 • 【Dây thép đôi】: Đai xiết được thiết kế bằng dây đôi rất hữu ích và cung cấp lực kẹp lớn. Dây thép đôi chắc chắn hơn và có thể được sử dụng trong thời gian dài.
 • 【Chất lượng】: Mang đến một công cụ kẹp ống chịu tải nặng, chống rò rỉ và chống ăn mòn. Được làm bằng thép không gỉ cao cấp được chế tạo để tăng độ bền.
 • 【Dễ sử dụng】: Sử dụng thuận tiện, chỉ cần nhả và vặn chặt vít để điều chỉnh đường kính kẹp. Các cạnh nhẵn của dây tròn không gây hại cho tay hoặc ống mềm
 • 【Hiệu quả gấp đôi】: Đai xiết dây đôi inox có cấu trúc vòng lặp kép bằng lò xo thép, được thiết kế đặc biệt để mang lại độ bám chặt ấn tượng trên các ống có kích thước phù hợp, cố định chúng đúng vị trí, trong khi duy trì áp suất nhất quán.

LẠT XIẾT INOX

Thông số kỹ thuật

 • Chiều rộng: 4,6-7,9-12-15mm
 • Chiều dài: Tùy chọn

Lạt xiết inox giúp tăng cường độ bền và bền hơn rất nhiều so với lạt xiết nylon tiêu chuẩn. Lạt xiết inox có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường; ngoài trời, trong nhà và thậm chí cả dưới lòng đất. Lạt xiết inox có các ứng dụng hầu như vô hạn cho mọi ngành công nghiệp. Thích hợp cho hầu hết các ứng dụng, lạt xiết inox có nhiệt độ làm việc liên tục từ -112 ° F đến 1000 ° F và có thể chịu được trọng lượng tối đa là 770kg. Tất cả lạt xiết inox đều có các cạnh tròn và bề mặt nhẵn giúp thợ thi công dễ dàng cầm trên tay, ngoài ra còn có một đầu tự khóa để khóa vào vị trí bất kỳ trên thân.

Thông tin

Lạt xiết inox được sử dụng như một cái chụp, được sử dụng để bó các dây cáp lại với nhau để giữ cho chúng có tổ chức và do đó ngăn chúng khỏi bất kỳ hư hỏng nào. Lạt xiết inox cung cấp độ bền dẻo cao và vượt trội, và chúng được làm cho thép có đặc tính chống ăn mòn. Cơ chế tự khóa và độc đáo của chúng cung cấp cho người dùng sự an toàn dễ dàng và không phức tạp trong việc khóa.

Cơ khí Việt Hàn – nhà sản xuất lạt xiết inox hàng đầu, sản xuất lạt xiết inox có khả năng chịu tải trọng lớn hơn dây buộc bằng nylon hoặc nhựa. Lạt xiết inox cung cấp kết cấu mịn ở cả hai mặt, Cơ khí Việt Hàn khắc phục khó khăn trong việc xử lý các lạt xiết inox bằng cách tạo kết cấu các cạnh hoặc bề mặt có gờ ở chúng. Lạt xiết inox được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, nghiền bột và các nhà máy hóa chất. Các thanh giằng này được thiết kế theo cách có thể dễ dàng lắp đặt, cấu hình thấp, cùng với đầu ổ bi tự khóa.

Lạt xiết inox với cơ chế tự khóa độc đáo, cho phép lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Độ bền dẻo cao với đặc tính không cháy. Chịu được axit axetic, axit sulfuric, ăn mòn, v.v. Chịu được hầu hết các môi trường khắc nghiệt.

Ưu điểm

Lạt xiết inox cung cấp mang những đặc tính như sau:

 • => Chúng tạo ra độ bền kéo cao.
 • =>  Lạt xiết inox có khả năng chống lại mọi điều kiện thời tiết.
 • =>  Lạt xiết inox cung cấp khả năng chống lại một số lượng lớn các chất hóa học mạnh.
 • =>  Chất liệu được sử dụng khi sản xuất lạt xiết inox bao gồm thép không gỉ inox 304 hoặc 316. Điều này có lợi cho chúng là chống ăn mòn.
 • =>  Lạt xiết inox có bản chất chống nhiễm từ.
 • =>  Lạt xiết inox có khả năng chống tia cực tím.
 • =>  Lạt xiết inox không cháy do đó cũng cung cấp khả năng chống cháy.
 • =>  Lạt xiết inox có thể hoạt động ở nhiệt độ từ (-80 độ C đến +538 độ C)
 • =>  Cung cấp độ cứng tối đa là (VPN) 190.

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng lắp đặt lạt xiết inox

Tổng quan về sản phẩm

Lạt xiết inox giúp tăng cường độ bền và bền hơn rất nhiều so với lạt xiết nylon tiêu chuẩn. Lạt xiết inox có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường; ngoài trời, trong nhà và thậm chí cả dưới lòng đất. Lạt xiết inox có các ứng dụng hầu như vô hạn cho mọi ngành công nghiệp. Thích hợp cho hầu hết các ứng dụng, lạt xiết inox có nhiệt độ làm việc liên tục từ -112 ° F đến 1000 ° F và có thể chịu được trọng lượng tối đa là 770kg. Tất cả lạt xiết inox đều có các cạnh tròn và bề mặt nhẵn giúp thợ thi công dễ dàng cầm trên tay, ngoài ra còn có một đầu tự khóa để khóa vào vị trí bất kỳ trên thân.

Ứng dụng của lạt xiết inox

Lạt xiết inox giúp bó cáp và dây điện của bạn lại với nhau để giữ cho chúng được ngăn nắp và tránh hư hỏng. Chúng có nhiều kích cỡ, độ dài, chất liệu và thậm chí cả màu sắc khác nhau. Các mục đích sử dụng khác nhau của lạt xiết inox khác nhau giữa các ngành, nhưng điểm chung của chúng là chúng là cách hiệu quả nhất để bó lại dây cáp của bạn.

Một chiếc máy bay chở khách trung bình sử dụng 200km dây cáp, vì vậy việc quản lý cáp xuất sắc là vô cùng quan trọng. Đối với những không gian chật hẹp, nhỏ gọn thì lạt xiết inox ổn định nhiệt là điều bắt buộc. Đối với ống mềm và cáp lớn hơn, cần có dây buộc cáp ổn định nhiệt chịu lực. Lạt xiết inox cũng hoạt động tốt cho hàng không vũ trụ và tốt nhất là bạn nên sử dụng tùy chọn ổn định nhiệt để có độ bền nhiệt.

Nếu các lạt xiết inox buộc cáp của bạn được đặt dưới mui xe, thì khả năng chịu nhiệt và hóa chất sẽ là ưu tiên của bạn. Ngoài khả năng chống dầu, mỡ và xăng, dây buộc cáp của bạn cũng phải có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, vì vậy lạt xiết inox là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Trong các ngành công nghiệp xây dựng và khai thác mỏ, lạt xiết inox buộc cáp là cần thiết. Một số kết cấu cần phải chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt. Lạt xiết inox khả năng chống ăn mòn và nhiệt độ cao. Chúng cũng có khả năng chống chịu thời tiết đồng thời cung cấp khả năng chống hóa chất vượt trội.

Sử dụng lạt xiết inox

Khi hỗ trợ tải rất nặng, lạt xiết inox là một sự lựa chọn tuyệt vời. Như bạn có thể thấy bên dưới, chúng có khả năng chịu tải cao hơn nhiều so với loại nylon tương đương. Đừng quên rằng các giá trị được hiển thị là mỗi lần hòa. Khi bạn bắt đầu sử dụng nhiều dây buộc, bạn có thể hỗ trợ trọng lượng lớn hơn nhiều.

Lạt xiết inox hoàn toàn trơn tru trên cả hai mặt. Chúng không có đường vân ở mặt dưới nên khó cầm bằng tay hơn. Mặc dù chắc chắn có thể làm những sợi dây buộc này bằng tay nhưng tốt nhất là chúng ta nên sử dụng dụng cụ chuyên dụng để thi công thì hiệu quả cao hơn và chắc chắn hơn. Phương pháp là sử dụng kìm chuyên dụng để kéo phần đuôi của lạt xiết. Điều này sẽ giúp lạt xiết chặt hơn so với kéo bằng tay. Ngoài ra, phần đuôi của lạt xiết thừa ra cũng sẽ cần phải cắt đi cho gọn gang, việc này thì bằng tay không thể làm được mà phải dung kìm để cắt – chức năng này có trên kìm chuyên dụng.

Chính vì vậy phương pháp tốt nhất là sử dụng kìm chuyên dụng để thi công lạt xiết inox. Các thiết bị này sẽ kéo lạt xiết đến độ chặt xác định trước và loại bỏ phần đuôi, không để lại các cạnh sắc. Nếu bạn định sử dụng lạt xiết inox với số lượng nhiều, thì đây chắc chắn là phương pháp tốt nhất để sử dụng vì thi công nhanh chóng cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân thi công.

Tại sao nên sử dụng lạt xiết inox

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dây buộc cáp có khả năng chống chọi với thời tiết tốt hơn (khả năng chống tia cực tím 100%), sự tấn công của hóa chất, phạm vi nhiệt độ lớn hơn và thiệt hại vật lý thì hãy chọn lạt xiết inox. Tất nhiên, lạt xiết inox – chúng sẽ không bị gỉ hoặc ố.

Một điều cần lưu ý là bạn không bao giờ được sử dụng lạt xiết inox trong trường hợp chúng tiếp xúc với thép mạ kẽm. Điều này là do cả hai sẽ phản ứng với nhau.

Vật liệu sản xuất lạt xiết inox là inox 304 hoặc inox 316, và tính chất của vật liệu này là:

 • Chống muối biển
 • Chống ăn mòn
 • Chịu được thời tiết
 • Kháng hóa chất
 • Chống lửa

Phạm vi hoạt động nhiệt độ : -80 ° C đến + 538 ° C

Lắp đặt lạt xiết inox

Lạt xiết inox là một loại dây buộc phổ biến tuyệt vời – chúng cung cấp khả năng chịu lực rất tốt, có thể phù hợp để làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Chúng lý tưởng để đóng gói và bảo vệ nhiều loại cáp, dây điện và cụm lắp ráp ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt nhất và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Điều bạn có thể không biết là có ba loại lạt xiết inox khác nhau:

 • Lạt xiết inox được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu dây buộc chống ăn mòn với độ bền kéo cao.
 • Lạt xiết inox bọc nhựa tạo độ chắc chắn đồng thời giảm thiểu trầy xước.
 • Ngoài ra còn có các dây buộc nhựa có vật liệu màu được nhúng vào chúng để phát hiện bằng thiết bị quét kim loại.

Lạt xiết inox và dây buộc bọc nylon đều có nhiều mục đích sử dụng trong gia đình và công nghiệp, nhưng loại làm từ nhựa hầu như chỉ được sử dụng để đảm bảo an toàn sản phẩm trong ngành dịch vụ thực phẩm. Bất kể ứng dụng của bạn là gì, có một số điều cần hiểu về cách làm việc với lạt xiết inox.

Khi nào sử dụng lạt xiết inox

Lạt xiết inox là lý tưởng để đảm bảo:

 • Bất cứ điều gì cần trải qua thời tiết khắc nghiệt
 • Bất cứ thứ gì nặng hơn 50kg

Lạt xiết inox với nhiều độ dài và vật liệu khác nhau để đảm bảo rằng dây buộc cáp có độ bền kéo thích hợp và phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của bạn

Cách sử dụng lạt xiết inox

Sử dụng lạt xiết inox có phần khác so với sử dụng dây buộc bằng nhựa. Thay vì kéo lạt cho chặt, bạn chỉ cần đưa lạt xiết inox qua cơ chế tự khóa . Cơ chế này có thể đứng độc lập hoặc là một phần của hệ thống khóa bi.

Những gì cơ chế khóa này làm là thêm khả nưng chịu lực cho lạt xiết inox và đảm bảo rằng nó không bị mòn hoặc bị ăn mòn khi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Phần tốt nhất của thiết bị khóa này là bạn không cần nhiều sức để thi công lạt xiết inox.

Lắp đặt lạt xiết inox

Lạt xiết inox là dây buộc cáp đặc biệt, vì vậy chúng cần được lắp đặt đúng cách để chúng có thể hoạt động theo tiêu chuẩn của chúng. Khi lắp đặt lạt xiết inox, chúng ta có hai lựa chọn.

 1. Lắp đặt lạt xiết inox mà không có công cụ chuyên dụng

Một lực kéo nhanh sẽ làm khóa đóng lại và có thể mở chúng bằng cách đẩy bánh cóc lên bằng tuốc nơ vít đầu dẹt.

Lạt xiết inox sử dụng một đầu ổ bi. Điều này cho phép thân lạt đi qua tự do vào đầu nhưng sẽ tự chèn vào thân lạt nếu nó được kéo vào. Phần thừa của thân lạt chúng ta nên cắt bằng kìm chuyên dụng, còn nếu cắt bằng kìm thông thường sẽ tạo ra những vị trí nguy hiểm gây chấn thương.

 1. Lắp đặt lạt xiết inox bằng kìm chuyên dụng

Một công cụ lắp đặt lạt xiết inox được chế tạo để thắt chặt và cắt lạt xiết inox trong một chuyển động. Các công cụ điện được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp, nhưng các công cụ thủ công là một giải pháp thay thế hợp lý cho những người lắp đặt tại nhà.

Sau khi dây lạt được đẩy qua đầu, nó được đưa vào dụng cụ cho đến khi đầu của dụng cụ áp vào đầu. Bóp cò súng sẽ trượt cáp qua dụng cụ, thắt chặt lạt xiết inox. Khi đạt đến độ căng chính xác, lực kéo sẽ ép một lưỡi dao vào lạt xiết, cắt nó theo chiều dài

Đai xiết inox là gì và nó hoạt động như thế nào?

Đai xiết inox là gì?

Khi làm việc với ống công nghiệp, điều quan trọng là phải biết mọi thứ cần biết về loại, cách sử dụng, cách chăm sóc, bảo quản và bảo trì các sản phẩm này. Điều này đảm bảo sự thành công nhất khi sử dụng các sản phẩm này và sự an toàn nhất khi sử dụng chúng trong công việc.

Điều quan trọng không kém là nắm được tất cả những gì cần biết về các phụ kiện ống khác nhau từ van và đồng hồ đo đến phụ kiện và đai xiết ống. Loại phụ kiện ống mà chúng tôi muốn tập trung vào hôm nay là đai xiết ống.

Đai xiết inox được thiết kế để cố định ống trên một khớp nối, bằng cách xiết đai xiết lại, nó ngăn chất lỏng trong ống bị rò rỉ tại đầu nối. Chúng ta thường thấy đai xiết inox được sử dụng từ động cơ ô tô đến phụ kiện phòng tắm. Tuy nhiên, đai xiết inox có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để đảm bảo việc vận chuyển sản phẩm, chất lỏng, khí và hóa chất.

Có rất nhiều loại đai xiết khác nhau, có thiết kế khác nhau, vật liệu sản xuất khác nhau, có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Mỗi loại đai xiết khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào loại ống được đề cập và chúng tôi sẽ nói thêm ở phần nội dung cuối của bài viết này.

Có rất nhiều ứng dụng mà đai xiết inox có thể được sử dụng. Thông thường, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô và nông nghiệp. Tuy nhiên, ngoài các ứng dụng thông thường của chúng, không có gì lạ khi mọi người sử dụng đai xiết inox cho các mục đích khác, chẳng hạn như để kẹp đường trong quá trình sửa chữa hệ thống ống nước khẩn cấp tại nhà. Những người khác thậm chí còn tìm ra những cách độc đáo hơn để sử dụng đai xiết inox của họ. Về cơ bản, những dải băng kín này rất linh hoạt và nhiều người sử dụng chúng như một phiên bản lâu dài hơn của băng keo.

Là một trong những phụ kiện ống được sử dụng thường xuyên, các câu hỏi xung quanh việc sử dụng đai xiết inox rất thường xuyên và phong phú. Hướng dẫn sau đây sẽ giải thích, các loại đai xiết inox ống mềm khác nhau có sẵn, công dụng của chúng và cách bảo dưỡng hệ thống . Các ngành công nghiệp khác nhau mà đai xiết inox được sử dụng cũng sẽ được đề cập đến, trả lời tất cả các câu hỏi về đai xiết inox của bạn trong nội dung bài viết này!

Xin lưu ý rằng bài viết này chúng tôi sẽ tập trung đặc biệt vào đai xiết inox (hay còn gọi là cổ dê inox), vì chúng là một trong những loại đai xiết ống phổ biến nhất. Do đó, thông tin sau đây sẽ chủ yếu liên quan đến đai xiết inox – cổ dê inox này một cách cụ thể.

Đai xiết inox cổ dê hoạt động như thế nào?

 1. Đai xiết inox cổ dê trước hết được gắn vào mép của ống.
 2. Cạnh này của ống mềm sau đó được đặt lên đường ống cứng đã chọn trước.
 3. Đai xiết inox cổ dê bây giờ cần được siết chặt, giữ chặt ống và đảm bảo rằng không có gì từ bên trong ống có thể thoát ra ngoài.

Nói chung, đai xiết inox cổ dê có xu hướng không được sử dụng cho các trường hợp áp suất cực cao, mà thay vào đó được sử dụng thường xuyên trong môi trường áp suất thấp hơn, cũng như khi cần sửa chữa nhanh chóng, đặc biệt là trong nhà. Điều đó nói lên rằng, nhiều ngành công nghiệp sử dụng chúng, bao gồm cả các ngành công nghiệp ô tô, nông nghiệp và  hàng hải

Phân loại đai xiết inox?

Trên thực tế thì có rất nhiều loại đai xiết inox với cấu tạo khác nhau, hình thức khác nhau, vật liệu sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại phổ biến hơn cả thì chúng tôi đang phân phối cả 3 loại đai xiết inox đó:

 • Đai xiết inox cổ dê là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhờ tính năng dễ sử dụng, giá thành rẻ, với nhiều ưu điểm như: chắc chắn, chống ăn mòn tốt, chống các loại tia cực tím, tia UV tuyệt đối, có thể làm việc trong.
 • Đai xiết dây đôi inox cũng được sản xuất từ vật liệu inox 304 mang những đặc tính như ở trên: chịu lực tốt, chống ăn mòn cao, chịu nhiệt độ cao… Tuy nhiên với cấu tạo đặc biệt là có 2 dây nên độ chắc chắn được tăng gấp đôi. Tuy nhiên, loại đai xiết dây đôi inox đắt hơn loại đai xiết inox cổ dê bên trên.
 • Đai xiết inox bằng bu lông thì loại này cũng mang lại sự tin tưởng cao khi vật liệu sản xuất là inox 304, inox 316, hoặc theo yêu cầu. Loại đai xiết này thì cơ khí Việt Hàn sản xuất theo bản vẽ yêu cầu của phía khách hàng. Tất nhiên hàng tiêu chuẩn phổ thông thì chúng tôi luôn sẵn hàng tồn kho.

Tất cả các loại trên đều có nhiều kích cỡ, đường kính và vật liệu, để phù hợp với nhu cầu ống cụ thể của bạn.

Đai xiết inox trước hết được gắn vào mép của ống. Sau đó, mép này của ống được đặt xung quanh một vật đã chọn, và xiết chặt, cố định ống vào đúng vị trí và đảm bảo rằng không có gì từ bên trong ống có thể thoát ra ngoài.

Bảo dưỡng đai xiết inox

 1. Đừng siết quá chặt đai xiết inox, vì điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về áp suất sau này.
 2. Vì đai xiết inox có nhiều kích cỡ, hãy đảm bảo rằng đai xiết inox bạn đã chọn không quá lớn. Trong khi những chiếc đai xiết inox quá lớn có thể vẫn hoạt động tốt nhưng chúng có thể gây mất thẩm mỹ cũng như gây ra rủi ro về an toàn.
 3. Cuối cùng, chất lượng là chìa khóa; đảm bảo không làm hỏng đai xiết inox của bạn và việc lắp đặt chúng nếu bạn muốn đảm bảo độ bền.

Bây giờ bạn đã biết chính xác đai xiết ống là gì, các loại khác nhau và công dụng của chúng, vui lòng liên hệ đến cơ khí Việt Hàn để nhận được tư vấn tốt nhất  ngay hôm nay!

Ngoài ra, hãy tiếp tục tham khảo weesite của chúng tôi  để biết thêm thông tin và hướng dẫn về ống, chẳng hạn như  loại ống bạn nên chọn cho ngành của mình và  cách kết nối các ống với nhau .

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đai xiết ống hoặc bất kỳ phụ kiện ống nào khác, vui lòng  liên hệ và một thành viên chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn thêm cho bạn.

Đai xiết dây đôi inox - Đai xiết hai dây inox?

Đai xiết dây đôi inox (đai xiết hai dây inox) – Kích cỡ, Công dụng và Lợi ích

Đai xiết dây đôi inox là đai xiết ống linh hoạt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào cho dù đó là không khí hay nước, Khí hoặc Diesel và có chứa một vòng chữ O có thể tái sử dụng giúp nó không bị rò rỉ 100%. Đai xiết dây đôi inox là cách dễ nhất để sửa chữa và bảo đảm các ống mềm, dây điện, dây cáp. Đai xiết có thể được sử dụng từ phi 10mm đến phi 130mm chỉ bằng cách xoay vòng trong được tạo sẵn với 4 lỗ khoan sẵn.

Đai xiết dây đôi inox là câu trả lời cho nhu cầu đai xiết ống của bạn. Loại đai xiết này cung cấp một liên kết chắc chắn, an toàn sẽ không bị lỏng hoặc vỡ dưới áp lực. Phần tốt nhất là chúng nhanh chóng và dễ sử dụng! Đai xiết dây đôi inox được thiết kế đặc biệt để siết chặt dễ dàng mà không cần thi ncoong quá khó. Với một thao tác vặn đơn giản, mọi thứ sẽ được lắp đặt và chỉ cần một lực bổ sung nhẹ để tạo ra một liên kết kín khí. Nó dễ sử dụng như buộc 1 sợi dây.

Đai xiết dây đôi inox có tốt không?

Đai xiết dây đôi inox cung cấp chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy cho các nhu cầu về hệ thống ống nước của bạn. Mỗi đai xiết được làm từ vạt liệu thép không gỉ inox để có độ bền cao và sử dụng lâu dài. Chúng được cấu tạo đặc biệt, tạo ra một lực xiết giữ ống lớn, đều giúp chúng dễ dàng xiếtchặt hoặc nới lỏng. Nhẹ và dễ lắp đặt, Đai xiết dây đôi inox là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dây đai hay dụng cụ nào.

Đai xiết dây đôi inox được chế tạo với cường độ nén lớn hơn các sản phẩm tương đương, điều này dẫn đến ít khả năng bị rò rỉ dưới sự thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt và ít gây căng thẳng hơn cho chất bịt kín. Để bảo vệ rò rỉ tối ưu, hãy sử dụng silicone chất lượng cao để bịt các kết nối.

Đai xiết dây đôi inox là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để sử dụng đai xiết ống. Chúng rất dễ lắp đặt và nên được sử dụng trên mọi ứng dụng có áp suất cao hoặc nhiệt độ cao. Loại đai xiết này thường được sử dụng cho đường chân không, đường phanh và đường dẫn nhiên liệu.

Đai xiết dây đôi inox bung ra không?

Không, Do Đai xiết dây đôi inox không thể tách rời. Phần đầu của kẹp luôn được gắn vào một ống nhựa giúp nó không bị rơi ra. Các ống tay áo được gắn cố định vào bu lông để nó không thể tháo ra và đồng thời, chúng bảo vệ các liên kết nếu có vật gì đó va vào chúng.

Khái niệm chung đằng sau Đai xiết dây đôi inox là cung cấp cho người dùng cuối khả năng kẹp tối đa từ kẹp nhỏ nhất có thể. Chốt chỉ cần đẩy ra khỏi kẹp để mở khóa đầu và có thể được lắp lại nếu cần ở bất kỳ vị trí nào.

Đai xiết dây đôi inox hoạt động như thế nào?

Đai xiết dây đôi inox phù hợp với nhiều ứng dụng và môi trường đa dạng. Nhiều điểm lắp của chúng cùng với khả năng mở hàm 70 độ cho phép người vận hành ở mọi kích cỡ hoàn thành công việc một cách an toàn và hiệu quả. Đai xiết dây đôi inox có chốt an toàn đảm bảo chúng không thể đóng vào người vận hành, ngay cả khi bị rơi. Tính năng an toàn này được đề cập trong các bằng sáng chế để tăng cường bảo vệ.

Đai xiết dây đôi inox là sản phẩm hoàn hảo để siết chặt và kẹp các đường ống, cả trong nhà và ngoài trời. Thiết kế của đai xiết loại này giúp bạn dễ dàng xiết chặt chúng vào hầu hết mọi thứ và giữ chúng cố định tại chỗ. Ngoài ra, vì chúng được làm bằng thép không gỉ inox nên chúng không bị gỉ.

Làm thế nào để lắp đặt đai xiết dây đôi inox?

Đai xiết dây đôi inox là một công cụ rất hữu ích vì nó phổ biến rộng rãi và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Ứng dụng phổ biến nhất của đai xiết dây đôi inox là duy trì áp suất trên đường dẫn khí khi động cơ tắt. Đai xiết dây đôi inox được sử dụng trên đường khí bị cắt quá ngắn hoặc đường dây cần lắp thêm ống nối. Nó cũng có thể được sử dụng để cố định van xả hoặc van an toàn được đặt vào đường khí để đặt bình khí ở một áp suất cụ thể.

Đai xiết dây đôi inox lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần lắp bu lông qua lỗ trên thân kẹp ống, sau đó siết chặt đai ốc từ bên dưới bằng cờ lê hoặc kìm. Sau đó, hai nửa của kẹp được siết chặt vào nhau, hoàn tất quá trình lắp đặt.

Làm thế nào để sử dụng đai xiết dây đôi inox?

Đai xiết dây đôi inox có cả giá trị thực tế và thẩm mỹ, cho dù bạn đang sử dụng máy khoan cầm tay hay cờ lê khí nén chạy bằng không khí, để siết chặt đai ốc trên ống, bạn có thể sử dụng đai xiết dây đôi inox. Đây là một phương pháp hiệu quả để siết chặt kẹp ống mềm mà không cần dụng cụ hoặc thiết bị đắt tiền, chỉ cần vặn bu lông và siết chặt nó xuống.

Đai xiết dây đôi inox được thiết kế để cố định ống mềm, dây cáp và đường dẫn khí tại chỗ. Khi sử dụng đai xiết dây đôi inox, hãy đảm bảo mặt nhẵn của đai xiết hướng lên trên cổ ống để có độ kín tối đa và sử dụng mặt có rãnh để kẹp chặt các kết nối kim loại.

Làm thế nào để bạn điều chỉnh đai xiết dây đôi inox?

Đai xiết dây đôi inox rất linh hoạt và là một trong những kiểu đai xiết ống phổ biến nhất. Chúng có nhiều ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và với nhiều loại ống mềm khác nhau. Đai xiết dây đôi inox hoạt động tuyệt vời để bịt các đường nước trên bất kỳ thứ gì sử dụng ống mềm và đường ống như hệ thống aquaponics, hệ thống thủy canh, hệ thống ống nước bể bơi, hệ thống tưới nhỏ giọt và hơn thế nữa. Một đai ốc nhỏ hơn được sử dụng để điều chỉnh kẹp từ cực trong khi tuốc nơ vít được sử dụng để siết chặt nó xuống mà không làm hỏng hoặc trầy xước.

Làm thế nào để đo đai xiết dây đôi inox?

Chọn sử dụng đai xiết dây đôi inox có kích thước như thế nào thì chúng ta phải phụ thuộc vào kích thước đường kính ngoài của ống. Thông thường đai xiết dây đôi inox sẽ dung để liên kết ống mềm và ống cứng lại với nhau, chính vì vậy chúng ta cần tính đến trường hợp là khi luồn ống mềm ra ngoài ống cứng, thì đường kính ngoài có xu hướng tăng lên, chúng ta phải tính them trường hợp này để chọn kích thước đai xiết sao cho phù hợp.

Kích thước đai xiết dây đôi inox thì chúng ta cần quan tâm đến đường kính trong của đai xiết. Đường kính trong quan trọng nhất đó là đường kính trong lúc lớn nhất là bao nhiêu, sau đó là đường kính trong bé nhất có thể xiết lại khi làm việc.

Làm thế nào để xiết chặt đai xiết dây đôi inox?

Các bước sau đây chỉ cho bạn cách xiết chặt đai:

 1. Bước đầu tiên là nới đai xiết dây đôi inox đến đường kính lớn nhất. Thông thường, nó được thực hiện bằng cách sử dụng tuốc nơ vít để nới các bu lông và đai ốc hoặc ốc vít của nó.
 2. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra xem các bu lông và đai ốc có bị sai sót hay không vì nó có thể gây rò rỉ; cần đảm bảo tất cả vẫn còn tốt trước khi bạn siết chặt đai xiết.
 3. Đánh dấu mặt của đai xiết nơi đặt ống.
 4. Sử dụng cờ lê có thể điều chỉnh để siết chặt bu lông vào đúng vị trí.
 5. Bước này là tùy chọn, nhưng bạn có thể quấn băng dính hoặc cao su xung quanh.

Ưu và nhược điểm của đai xiết dây đôi inox là gì?

Đai xiết dây đôi inox chịu lực cực kỳ tốt! Đó là yếu tố đảm bảo trong việc giữ an toàn cho ống của bạn. Hầu hết những gì chúng tôi nhận thấy là nó có khả năng làm việc tốt hơn so với các loại đai xiết truyền thống, đơn giản là vì cấu tại nhân đôi số đai xiết.

Đai xiết dây đôi inox được sử dụng để kẹp ống nhằm cố định tạm thời một số loại đường ống dẫn chất lỏng hoặc các phần khác cần được cố định mà không cần sử dụng các đường ống phức tạp. Thông thường, tốt nhất là bạn nên có một ít cho mỗi lần bạn cần sửa chữa thứ gì đó. Bạn nên mua những loại đai cụ thể vì chúng chỉ sử dụng một lần và có thể thay thế nhanh chóng khi cần thiết. Vấn đề chính của việc sử dụng một chiếc đai xiết như thế này là thực tế là chúng không giữ vĩnh viễn bất cứ thứ gì với nhau. Bạn sẽ phải thay thế nó bất cứ khi nào bạn tháo nó ra.