Bu lông nở Sanko – Hóa chất cấy thép Sanko

Cơ khí Việt Hàn là đại lý chính thức cấp 1 của Sanko tại Việt Nam, chúng tôi phân phối các sản phẩm chính hãng từ Sanko Nhật Bản như: Nở đinh Sanko, Nở đạn Sanko, Bu lông nở Sanko, Hóa chất cấy thép Sanko…

Giá đại lý

Chất lượng cao

Kích thước tùy chỉnh

nở đinh sanko

Nở đinh Sanko là thương hiệu hàng đầu với chất lượng đã được khẳng định tại Nhật Bản, các thị trường quốc tế và Việt Nam. Nở đinh Sanko có thể được lắp đặt an toàn đơn giản bằng cách đóng đinh.

[Tính năng]
 • Lắp đặt đơn giản chỉ cần đặt nở đúng vị trí và đóng đinh để đạt được kết cấu chắc chắn.
 • Bạn chỉ cần nhìn vào phần đinh để xác nhận chắc chắn rằng nó đã được đóng hoàn toàn hay chưa.
 • Có thể khoan neo từ phía trên thiết bị và thực hiện cấu tạo neo mà không bị rung, vì đường kính ren và đường kính thân neo là như nhau.
 • Loại SC. Được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ – chống gỉ. Được sử dụng rộng rãi ở những nơi có độ ẩm cao.
[Ứng dụng]
 • Lý tưởng cho công việc xây dựng, công việc điện, công việc vệ sinh, công việc điều hòa không khí, công việc lắp đặt bảng hiệu, công việc lắp đặt ghế, vv
 • Có thể gắn tất cả các loại dụng cụ.

nở đạn sanko

Nở đạn Sanko được thiết kế để neo vào lỗ khoan sẵn trên bê tông, thường thì chúng ta cần đóng đinh nở bên trong thân nở đạn cho đuôi nở xòe ra rồi liên kết chặt chẽ với bê tông.

Nở đạn Sanko dùng để:

 • Neo thả vào chỉ nên được sử dụng trong bê tông đặc.
 • Công dụng chính của chúng là luồn thanh ren để treo máng cáp điện, ống gió HVAC và ống và hộ thống đường ống nước sạch, nước thải, nước chữa cháy.
 • Nở đạn còn dùng rất nhiều khi thi công hệ thống trần thạch cao, điều này chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu.
 • Nở đạn Sanko có thể được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu một mỏ neo gắn phẳng và khi cần lắp và tháo bu lông.

Hóa chất cấy thép VR-30

Hóa chất cấy thép Sanko VR-30 là sản phẩm hóa chất cấy thép hoàn toàn mới, tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay: Tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Nhật…

Với dung tích bé, 300ml thì hóa chất cấy thép Sanko VR-30 rất phù hợp với những yêu cầu thi công không cần phải liên tục, cả với số lượng ít và nhiều.

Thời gian đông kết là rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với các loại hóa chất cấy thép khác phổ thông trên thị trường, chỉ cần khoảng thời gian 2 giờ là hóa chất cấy thép VR 30 có thể đông kết hoàn toàn.

Hóa chất cấy thép 40W

Hóa chất cấy thép Sanko 40W có dung tích lớn hơn hóa chất VR-30 thích hợp sử dụng cho những công trình yêu cầu sử dụng hóa chất cấy thép với số lượng lớn vì giá thành rẻ hơn với dung tích lớn hơn. Tuy nhiên, những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng được hóa chất cấy thép Sanko 40W đảm bảo, quan trọng nhất là khả năng chịu lực.

Hóa chất cấy thép Sanko 40W yêu cầu khi sử dụng phải dùng súng bơm keo chuyên dụng để bơm hóa chất từ 2 tuýp khác nhau ra, và trộn đều bằng vòi trộn, nhằm đảm bảo tỷ lệ khắt khe nhất mang đến khả năng chịu lực tốt nhất cho liên kết. So với hóa chất VR-30 thì loại 40W có thời gian đông kết lâu hơn.

Câu hỏi thường gặp

6 ứng dụng của nở đạn Sanko

Nở đạn Sanko thường sẽ gắn với bu lông, hoặc thanh ren kim loại được thiết kế để chỉ sử dụng trong bê tông. Nó không được khuyến khích cho vật liệu gạch hoặc khối. Nở đạn Sanko được làm bằng thép không gỉ inox để sử dụng ngoài trời hoặc mạ kẽm để sử dụng trong nhà. Việc lắp đặt nở đạn Sanko cần sử dụng máy khoan bê tông để tạo một lỗ có đường kính tương tự như đường kính ngoài thân nở đạn trên một tấm bê tông rắn chắc. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của nở đạn Sanko.

Móc treo trên đầu

Trong hầu hết các trường hợp, móc treo trên cao cần được treo trên trần và tường bê tông. Ứng dụng dễ dàng hơn nếu trần nhà được làm bằng vách thạch cao hoặc gỗ. Tuy nhiên, việc lắp đặt có thể khó khăn nếu trần nhà được làm bằng bê tông đặc. Đối với trần bê tông, nở đạn Sanko là lựa chọn tốt nhất cho công việc. Việc lắp đặt bao gồm việc khoan các lỗ trên trần nhà bằng máy khoan búa và vặn các thanh ren của giá treo trên cao vào chỗ thả neo được lắp vào các lỗ. Công việc này rất điển hình, và chúng t có thể bắt gặp ở bất cứ đâu.

Tay vịn

Tay vịn cung cấp sự ổn định và hỗ trợ trong các ứng dụng khác nhau. Những giá đỡ này có thể được lắp đặt trên tường phòng tắm, cầu thang và thang cuốn. Chúng có thể được lắp đặt trên tường, sàn nhà hoặc cầu thang. Việc lắp đặt các giá đỡ này trên cầu thang, tường hoặc sàn bằng gỗ có thể không thành vấn đề; tuy nhiên, trường hợp khác khi tường, cầu thang hoặc sàn được làm bằng bê tông. Trong những trường hợp như vậy, nở đạn Sanko cung cấp giải pháp hoàn hảo.

Đèn chiếu sáng

Các thiết bị chiếu sáng như đèn chùm đòi hỏi một sự chịu lực cực tốt mới có thể chịu được toàn bộ trọng lượng của chúng. Thông thường, chúng được lắp đặt ở trần bê tông cao khó tiếp cận. Trong quá trình lắp đặt các thiết bị điện tử này, cần dùng nở đinh Sanko để liên kết chúng vào đúng vị trí.

Bình chữa cháy

Một cách sử dụng tốt nhất khác để treo bình cứu hỏa liên quan đến việc lắp đặt các bình chữa cháy. Hầu hết các tòa nhà được làm bằng bê tông và do đó yêu cầu các vật tư có thể xuyên qua bê tông rắn. Vòi phun nước chữa cháy thường được gắn vào tường hoặc trần của tòa nhà. Có thể gắn các thiết bị này trên tường và trần bê tông bằng cách sử dụng nở đinh Sanko.

Ứng dụng hệ thống ống nước

Việc dùng nở đinh Sanko cũng hoàn hảo cho nhiều loại ứng dụng đường ống dẫn nước. Các tòa nhà văn phòng và nhà ở đều phải có hệ thống đường ống dẫn nước hiệu quả cho các tiện ích như khí đốt, điện và nước. Hầu hết các trường hợp, đường ống được treo trên trần nhà hoặc gắn vào tường để dễ dàng tiếp cận sửa chữa hơn. Trong những tình huống này, các ứng dụng đường ống dẫn nước yêu cầu sử dụng nở đạn Sanko.

Giá đỡ

Các giá đỡ cần gắn vào tường bê tông thì cần sử dụng bu lông để liên kết. Phòng làm việc, phòng ngủ, bếp, phòng ăn, phòng làm việc và các phòng chức năng khác cần sử dụng kệ, tủ. Kệ treo tường có thể được lắp đặt hoặc gắn trên tường bằng cách sử dụng nở đạn Sanko.

Đây chỉ là một số ứng dụng phổ biến nhất của nở đạn Sanko; tuy nhiên, nở đạn Sanko có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm lắp đặt các đoạn thép, đường ray, lan can, máy móc, vòng treo, v.v.

Nở đạn Sanko – Mẹo sử dụng?

Nở đạn Sanko được thiết kế đặc biệt để sử dụng với bê tông. Cấu tạo của nở đạn Sanko bao gồm hai thành phần: thân nở đạn và phần đạn bên trong. Khi nở đạn Sanko được lắp đặt trong sản phẩm hoặc kết cấu bê tông, phần đạn bên trong sẽ buộc thân nở ra bên trong lỗ. Ma sát giữ nở đạn cố định tại chỗ. Độ bền của nở đạn thả phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm kích thước của nó, độ sâu của lỗ được khoan để thi công và cường độ của bê tông.

Ví dụ về nhiều ứng dụng nở đạn Sanko bao gồm lắp đặt tay vịn, giá đỡ, móc treo trên cao, máy móc và thiết bị chiếu sáng.

Làm thế nào để bạn lắp đặt nở đạn Sanko?

Quá trình lắp đặt nở đạn Sanko vào bao gồm năm bước đơn giản:

 • Bước một: Khoan một lỗ trên bê tông lớn hơn một chút so với đường kính ngoài của nở đạn, để nở có chỗ giãn nở cần thiết.
 • Bước hai: Loại bỏ tất cả các mảnh vụn bên trong lỗ đã khoan.
 • Bước ba: Thả đầu có rãnh của nở đạn vào lỗ.
 • Bước 4: Chèn một công cụ định hình vào lỗ và dùng búa đập nó cho đến khi nở đjan được cố định thẳng hàng.
 • Bước năm: Đặt vật cố định lên trên nở đạn và lắp thanh ren hoặc bu lông của máy vào vật cố định.

Không cần thiết phải sử dụng epoxy hoặc vật liệu kết dính khác để giữ cố định neo thả đã lắp đặt.

Nên dùng nở đạn hay bu lông nở?

Nở đạn Sanko đôi khi bị nhầm lẫn với bu lông nở Sanko. Mặc dù cả hai đều hoạt động theo cùng một cách – chúng mở rộng và lấp đầy bên trong một lỗ bằng bê tông – bu lông nở Sanko có đáy rỗng hình nón. Bu lông nở Sanko thường là lựa chọn tốt hơn cho các ứng dụng liên quan đến tải trọng chịu lực lớn.

Mẹo và thủ thuật dùng nở đạn Sanko

Nở đạn Sanko được thiết kế chỉ để sử dụng cho bê tông đặc. Sau khi được đặt trong bê tông, nở đạn sẽ trở thành vĩnh viễn. Các ren trong của nở đạn Sanko là ren thô có chiều dài bằng khoảng một nửa tổng chiều dài thân nở đạn. Phải sử dụng công cụ đông kết để đặt neo trong bê tông. Chúng không thể được sử dụng trong bất kỳ vật liệu cơ bản nào khác như gạch hoặc khối.

 1. Lắp ráp các công cụ của bạn
 • Trên bê tông phải khoan một lỗ để lắp nở đạn Sanko. Để đảm bảo kích thước lỗ phù hợp, phải sử dụng máy khoan búa. Máy khoan búa phải được đặt ở chế độ búa và xoay. Không nên sử dụng mũi khoan quay thẳng để khoan lỗ vào bê tông.
 • Cùng với máy khoan búa, phải sử dụng mũi khoan có dung sai lỗ thích hợp là rất quan trọng.
 • Đường kính của mũi khoan cần thiết để lắp nở đạn Sanko bằng với đường kính bên ngoài của nở đạn, được hiển thị bên dưới. Đường kính được chỉ định của nở đạn là đường kính bên trong của nở.
 1. Khoan lỗ
 • Khoan một lỗ đến độ sâu bằng chiều dài của nở đạn đang được lắp đặt. Độ sâu nhúng tối thiểu của nở đạn bằng chiều dài của nở đạn.
 • Có thể đạt được độ sâu chính xác và nhất quán của lỗ bằng cách đặt thước đo độ sâu đi kèm với máy khoan búa hoặc bằng cách sử dụng băng dính đặt trên mũi khoan ở độ sâu cần thiết. Khi đặt máy đo độ sâu hoặc đặt băng keo trên mũi khoan, hãy đảm bảo rằng mũi khoan được định vị trong mâm cặp ở vị trí được rút ra nhiều nhất.
 1. Dọn dẹp
 • Làm sạch tất cả bụi và mảnh vụn từ lỗ mới. Sử dụng chuyển động lên xuống và chuyển động bằng bàn chải sắt có cùng đường kính với lỗ. Hút bụi lỗ và lặp lại quá trình này để đảm bảo lỗ sạch hết bụi và mảnh vụn. Không khí nén có thể được sử dụng, nhưng nó có thể tạo ra nhiều bụi bê tông trong không khí.
 1. Lắp đặt
 • Chèn nở đạn vào lỗ. Cho phần có rãnh vào trước, với đầu mở có ren hướng lên trên bề mặt bê tông.
 • Mỗi nở đạn Sanko có một công cụ thi công phù hợp được yêu cầu để lắp đặt nở đạn Sanko vào trong bê tông. Ví dụ: Nở đạn M8 ”yêu cầu sử dụng công cụ lắp đặt M8”.
 • Sử dụng một cái búa, đập mạnh vào công cụ định hình nhiều nhát cho đến khi đạn nở bên trong làm thân nở ra hoàn toàn.

Mẹo & Thủ thuật

 • Không bao giờ vượt quá mô-men xoắn, nếu xiết quá chặt bu lông hoặc thanh ren thì có thể gây ra hiện tượng nở đạn Sanko quay trong lỗ, điều này sẽ làm giảm khả năng giữ chặt của nó.
 • Nở đạn Sanko chỉ có thể được lắp đặt trong bê tông.