Vít tự khoan inox

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất vít tự khoan inox: vít tự khoan đầu bằng, vít tự khoan đầu dù, vít tự khoan đầu tròn… Sản xuất vít tự khoan inox theo bản vẽ, vật liệu sản xuất cao cấp inox 304, inox 316, inox 410…

Giá xuất xưởng

Chất lượng cao

Kích thước tùy chỉnh

Vít bắn tôn inox

Khả năng chống ăn mòn cao, khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu nhiệt độ cao… là những ưu điểm đang được người dùng rất ưa chuộng sử dụng vít bắn tôn inox. Với đa dạng vật liệu sản xuất từ inox 410, inox 304, inox 316… đa dạng kích thước để lựa chọn từ dài 19mm đến 120mm, đường kính thân từ 5.5mm đến 6.3mm.

Để kết nối hai hoặc nhiều kết cấu, người ta sử dụng vít bắn tôn inox, đặc biệt là để làm các khớp nối tạm thời. Vít bắn tôn inox được sử dụng để liên kết các tấm tôn kim loại vào xà gồ bằng kim loại, cũng có thể là phi kim loại như gỗ, hay tre, luồng… Để chắc chắn và tránh rò nước thì vít bắn tôn inox phải có vòng đệm gắn vào đó, và trên bất cứ chiếc vít bắn tôn nào, chúng ta đều thấy có chiếc vòng đệm chống rò nước này.

Tuổi thọ mái tôn thường kéo dài ít nhất 20-30 năm tùy vào chất lượng của tôn, tất nhiên cũng phụ thuộc vào chất lượng vít bắn tôn. Chính vì vậy mà chúng ta nên ưu tiên sử dụng vít bắn tôn inox để mang lại tuổi thọ cao nhất cho mái tôn. Cũng tùy vào từng điều kiện thời tiết cụ thể như ngoài trời, nhiệt độ cao, gần biển mà chúng ta sử dụng vít bắn tôn inox 410 hay 304 hoặc inox 316. Tất nhiên mỗi loại sẽ tương ứng với giá tiền mà chúng ta cần phải bỏ ra.

VÍT GỖ INOX

Vít gỗ inox là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm loại vít đáng tin cậy, chắc chắn và chống ăn mòn. Chúng là những con vít hoàn hảo cho các dự án ven biển, nơi ẩm thấp, ngoài trời… nói chung là những vị trí chịu ăn mòn lớn, thì vít gỗ inox là sựa lựa chọn hàng đầu.

Cơ khí Việt Hàn là nhà sản xuất và cung cấp vít gỗ inox với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các  loại bu lông inox, thanh ren inox, cáp inox, chống ăn mòn để sử dụng trong một số ứng dụng gỗ. Vít gỗ inox tất nhiên sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của dự án.

Loại thông dụng nhất của vít gỗ inox, đó là vít gỗ inox 304 mang những ưu điểm vượt trội so với các loại vít gỗ khác. Bên cạnh đó thì vít gỗ inox 316 được làm với tỷ lệ titan cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp, để đảm bảo các đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời và độ bền cao hơn.

Vít phong inox

Vít phong inox hay còn gọi là vít gỗ inox đầu lục giác (vì nó giống vít gỗ và có đầu lục giác), sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 571. Vít phong inox hiện được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống điều hòa, kết cấu kim loại, thi công lan can, cửa sổ, rèm tường…

Với ưu điểm vượt trội so với các loại vít phong thép mạ kẽm khác, vít phong inox hiện tai đang rất được ưa chuộng. Tại cơ khí Việt Hàn thì vít phong inox có đầy đủ kích thước, vật liệu sản xuất. Vui long liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.

Vít trí inox

Vít trí inox cũng giống như các loại vít trí thép thông thường khác, nó dùng để cố định các kết cấu tại chỗ. Có nghĩa là 2 hay nhiều bộ phận lỏng lẻo được cố định chắc chắn bằng vít trí inox, xiết vít trí inox lên bộ phận này từ đó sẽ tỳ lên bộ phận khác mà chỉ cần duy nhất 1 chiếc vít trí bé nhỏ.

Thông thường vít trí inox được thiết kế để xiết chặt các thành phần có thể di chuyển hoặc trượt so với nhau. Vít trí inox hoạt động bằng cách đi qua một lỗ ren trên một bộ phận và ép chặt vào bề mặt của bộ phận thứ hai ở mặt sau.

Câu hỏi thường gặp

Vít inox có bị rỉ sét không?

Khi bạn có một công việc phải làm, thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng công việc của bạn sẽ tồn tại lâu dài. Gắn chặt các thiết bị ngoài trời bằng các vít bền, chống gỉ sẽ giữ cho các công trình của bạn ở trạng thái tốt hơn trong thời gian dài hơn mà không cần phải thay vít mỗi mùa. Mặc dù nhiều nhà sản xuất cố gắng thiết kế vít chống rỉ bằng các vật liệu hoặc kỹ thuật khác nhau, nhưng chỉ một số ốc vít nhất định mới có thể mang lại khả năng chống gỉ tối ưu. Vậy, những loại vít nào chống gỉ tốt nhất?

Khi nói đến ốc vít chống gỉ, vít inox là lựa chọn tốt nhất tuyệt đối. Vít inox chứa các đặc tính nhất định cho phép chúng chịu được các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài để đạt được hiệu quả cao hơn. Do thiết kế chống gỉ của chúng, vít inox được sử dụng trong nhiều dự án ngoài trời.

Điều gì làm cho vít inox chống gỉ?

Vít inox có những phẩm chất độc đáo dẫn đến khả năng chống gỉ cao hơn gần như bất kỳ loại nào khác. Sự khác biệt chính giữa vít inox và các tùy chọn chống gỉ khác là những vít này sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox, trong đó những loại khác có lớp phủ chống gỉ bên trên một vật liệu khác, thường là vít thép mạ kẽm. Vít inox thì thông thường sẽ có một số lựa chọn về vật liệu, và thường có vài loại vật liệu thông dụng như dưới đây:

  • Vít inox 201 là loại vít được sản xuất từ vật liệu inox 201
  • Vít inox 304 là loại vít được sản xuất từ vật liệu inox 304
  • Vít inox 316 là loại vít được sản xuất từ vật liệu inox 316
  • Vít inox 410 là loại vít được sản xuất từ vật liệu inox 410

Vít inox có nguồn gốc từ đỉnh cao của ngành công nghiệp thép vào đầu những năm 1900 và đã phát triển bao gồm một số công thức khác nhau theo thời gian. Các loại vật liệu này được đặc trưng bởi hàm lượng khoáng chất của chúng như crom, niken, titan và đồng. Vít inox chống ăn mòn mà càng cao thì phải có hàm lượng crom cao.

Vít inox đạt được khả năng chống gỉ cao nhờ thành phần crom-oxit của chúng. Vít inox với lớp phủ oxit crom cung cấp thêm khả năng chống gỉ và ăn mòn bằng cách sử dụng oxy bổ sung làm lớp bảo vệ. Lớp mạ crom oxit có thể xấu đi khi các chất bẩn đọng lại trên bề mặt của vít, nhưng nước mưa sẽ rửa trôi các chất bẩn này và giữ lại lớp bảo vệ của vít. Do đó, vít inox là giải pháp buộc ngoài trời hoàn hảo.

Sử dụng vít inox

Các nhà sản xuất sử dụng thép không gỉ inox để phát triển nhiều loại ốc vít phục vụ các mục đích khác nhau. Bởi vì chúng bao gồm vật liệu bền và chắc chắn như vậy, vít inox được sử dụng trong nhiều ứng dụng và đặc biệt hữu ích cho các dự án ngoài trời. Nếu bạn đang xây dựng một thứ gì đó sẽ phải tiếp xúc lâu với mưa và các điều kiện thời tiết khác, vít inox, hay bu lông inox là một lựa chọn tuyệt vời. Từ sàn xây dựng đến đồ nội thất ngoài trời, nhà kho, đồ trang trí bãi cỏ và hơn thế nữa, vít inox luôn đồng hành với chất lượng chống chịu thời tiết khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến ở ngoài trời.

Có loại vít chống rỉ nào khác không?

Vít inox là lựa chọn tốt nhất để chống gỉ, nhưng có một số tùy chọn khác sẽ hoạt động trong tình trạng khó khăn. Vật thay thế đáng chú ý nhất cho vít thép không gỉ là vít được phủ gốm. Vít tráng sứ có khả năng chống gỉ tốt nhờ lớp phủ bên ngoài chắc chắn, nhưng chúng thiếu thành phần hoàn toàn bằng thép không gỉ để tạo ra kết quả tốt nhất. Trong khi vít kẽm tráng gốm có khả năng chống gỉ kém hơn, chúng có giá thấp hơn vít inox.

Vít inox là một sự lựa chọn chống gỉ tuyệt vời cho các công việc ngoài trời. Tại Cơ khí Việt Hàn, chúng tôi bán các sản phẩm chất lượng cao giúp các nhà thầu cung cấp dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin sẽ giúp bạn chọn đúng vít và dụng cụ cho dự án của mình,  hãy cập nhật website của chúng tôi  hoặc liên hệ với với chúng tôi khi có câu hỏi.

Chọn và lắp đặt vít trí inox

Hướng dẫn toàn diện để chọn, mua và sử dụng vít trí inox cho hầu hết các công trình và ứng dụng hàng ngày. Chúng tôi có nhiều loại vít trí inox để cung cấp đến khách hàng và đề xuất loại nào có thể là sản phẩm tốt nhất hiện có cho một loại công việc cụ thể.

Mục đích của hướng dẫn này là giúp bạn hiểu chính xác vít trí inox là gì và cách sử dụng phổ biến nhất của chúng. Chúng tôi cũng nêu bật vít vít trí inox khác với bu lông như thế nào và tại sao bạn nên luôn mang theo một vài chiếc trong hộp dụng cụ của mình.

Vít trí inox là gì?

Vít trí inox là một loại vít liên kết bằng ren, thường được sử dụng nhất để cố định các thành phần tại chỗ. Điều này thường có nghĩa là gắn hai hoặc nhiều bộ phận lỏng lẻo vào nhau, ví dụ bằng cách giữ chặt một bộ phận dựa vào (hoặc bên trong) bề mặt thứ hai. Chúng được sử dụng để tạo ra lực nén giữ cố định hai vật lỏng lẻo với nhau mà không cần phải đùng đai ốc.

Thông thường, vít trí inox được thiết kế để sử dụng trong việc siết chặt (lắp đặt) các bộ phận hoặc thành phần có thể di chuyển hoặc trượt xung quanh so với nhau. Vít trí inox hoạt động bằng cách đi qua một lỗ ren trên một bộ phận và ép chặt vào bề mặt của bộ phận thứ hai ở mặt sau.

Chúng có thể thực hiện chức năng lắp đặt này nhờ vào các đầu nhọn đặc trưng của chúng, một tính năng chính của hầu hết các thiết kế vít trí inox. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vít trí inox hình nón (đôi khi được gọi đơn giản là vít hình nón) cũng tồn tại. Vít trí inox hình nón được thiết kế để đạt được chức năng cố định tương tự, nhưng có thêm một đầu nhọn. Điều này được sử dụng để thâm nhập vào bề mặt bên dưới chứ không chỉ đơn giản là ấn mạnh vào nó.

Vít trí inox được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ứng dụng kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và sửa chữa, thường để giữ cố định một bộ phận có khả năng chuyển động. Điều này có thể liên quan đến việc cố định một thành phần dựa trên tấm đế, ví dụ, trong các loại mảng bảng và cụm cơ khí. Các ví dụ cụ thể phổ biến về việc sử dụng vít trí inox có thể bao gồm việc gắn các cam và tay cầm của trục chính hoặc cố định các bánh răng và ròng rọc vào trục.

Có nhiều loại vít trí inox không?

Có rất nhiều loại vít trí inox được bày bán và chúng thường được phân loại dưới nhiều tên gọi và cách sử dụng khác nhau.

Hầu hết đều có một vài điểm chung chính. Ví dụ, phần lớn vít trí inox không có đầu. Do đó, chúng thường được siết chặt thông qua phần lục giác chìm âm trong thân vít, thường sử dụng lục lăng hoặc công cụ tương tự. Hầu hết vít trí inox là loại ren suốt, có nghĩa là các ren chạy ngay từ đầu của vít đến hết thân vít.

Quy ước đặt tên cho các loại vít trí inox khác nhau thường giúp xác định các đặc điểm vật lý hoặc tính chất của loại vít cụ thể đó. Tên của chúng cũng có thể chỉ ra chính xác cách sử dụng một loại vít trí inox cụ thể, mặc dù điều này không phải luôn luôn như vậy.

Lắp đặt vít trí inox

Như với tất cả các loại vít đa năng, vít trí inox có sẵn với nhiều loại đầu khác nhau.

Cần lưu ý rằng kiểu truyền động thường được gọi là kiểu đầu vít trí inox. Tuy nhiên, phần lớn các vít trí inox không có đầu riêng (chúng thường được gọi là vít mù vì lý do này). Thay vào đó, chúng có xu hướng được điều khiển thông qua phần lục giác chìm, phần xẻ rãnh âm, đầu hình vuông, nằm ở phần thường sẽ là đầu cuối.

Đầu xẻ rãnh

Vít trí inox xẻ rãnh thẳng có một rãnh lõm duy nhất, thường được thiết kế để lắp đặt với tuốc nơ vít hoặc mũi khoan đầu dẹt truyền thống .

Đầu vít hình vuông và hình vuông bên ngoài

Vít trí inox với đầu hình vuông cũng có sẵn trong cả hai biến thể âm và gắn ngoài. Đầu vít hình vuông cũng cho phép tạo ra nhiều mô-men xoắn hơn và ít trượt hơn so với phiên bản xẻ rãnh, mặc dù nó thường được coi là kém an toàn hơn phiên bản tương đương.

Đầu lục giác chìm

Vít trí lục giác chìm thường là loại đầu phổ biến nhất. Thông thường đây sẽ là phần lục giác chìm bên trong. Trong một số trường hợp, vít trí inox sẽ có thiết kế đầu nhô ra truyền thống hơn, có hình thức tương tự như một bu lông tiêu chuẩn. Vít trí inox hình lục giác cho khả năng chống trượt, chống biến dạng giúp người dùng có thể áp dụng nhiều mô-men xoắn hơn khi lắp đặt.

Làm thế nào để bạn vặn được vít trí inox?

Cách truyền động chính xác trong vít trí sẽ phụ thuộc vào loại đầu vít, được đặc trưng trên một loại vít trí cụ thể. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có đúng loại tuốc nơ vít, hay lục lăng, hay bất kể dụng cụ là tua vít trong bộ công cụ của mình để làm việc với loại vít trí mà bạn đang sử dụng.

Làm thế nào để bạn điều chỉnh vít trí inox?

Một số vít trí inoxị không được thiết kế để điều chỉnh khi đã lắp đặt xong. Bạn có thể muốn điều chỉnh một vít trí inox sau khi lắp đặt, chẳng hạn như nếu nó bị lỏng hoặc nếu vị trí ban đầu không hoàn toàn chính xác. Trong trường hợp này, bạn nên chọn loại vít điều chỉnh được.

Kiến thức về vít tự khoan inox

Vít tự khoan inox của chúng tôi là lý tưởng cho nhiều loại vật liệu kim loại tấm bao gồm Nhôm, Aluzinc và thép mạ kẽm.

Phạm vi vật liệu của chúng tôi bao gồm inox 304 (A2) và cũng có tùy chọn chi phí thấp hơn là inox 410 hoặc ấn tượng nhất là tùy chọn inox 304 (A2) sáng tạo của chúng tôi với mũi khoan cứng. Vít tự khoan inox này có thể được sử dụng cho tối đa hai tấm thép không gỉ 1,00mm (tổng độ dày 2,00mm). Điểm cứng cắt qua thép sau đó các vít tự khoan inox 304 được thiết kế để tồn tại lâu dài mà không bị ăn mòn và cũng có thể được sử dụng với tấm hoặc tấm ốp inox 316. Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với vít bằng thép cacbon hoặc vít tự khoan inox 410 sẽ có nguy cơ bị ăn mòn. Các vít tự khoan được phủ một lớp màng giúp cải thiện hiệu suất bằng cách hoạt động như một chất bôi trơn trong quá trình thi công.

Phạm vi kích thước: Đường kính thân từ 3,9mm đến 6,3mm

Chiều dài:  từ 13mm đến 120mm

Tất cả các vít tự khoan inox của chúng tôi đều phải tuân theo các quy trình kiểm soát chất lượng và thử nghiệm rộng rãi để bao gồm những điều sau

•           Kiểm tra kích thước

•           Khoan và bắt vít trong thử nghiệm

•           Độ bền kéo và khả năng chống cắt

•           Lực cản, lực ma sát khi thi công

•           Độ cứng và độ dày lớp phủ

•           Kiểm tra mô-men xoắn

•           Kiểm tra ăn mòn nhanh

•           Kiểm tra cắt ngang

Lợi ích của vít tự khoan

Trong thế giới xây dựng, bất kỳ sản phẩm nào có thể tăng tốc độ hoàn thành công việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng đều thể hiện một bước tiến trong đổi mới. Vít tự khoan inox là một sản phẩm mang nhiều ưu điểm, khi khoan vào nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, gỗ và nhựa.

Thiết kế này có thể làm giảm đáng kể thời gian chuẩn bị của công việc bằng cách loại bỏ nhu cầu khoan trước hoặc máy rửa – do đó cũng tạo ra ít lộn xộn hơn. Do có đường ren chính xác do chính con vít tạo ra nên vít tự khoan cũng là sản phẩm được lựa chọn cho các hạng mục bắt buộc phải lắp ráp, tháo lắp; chẳng hạn như bộ phận điều hòa không khí, đảm bảo liên kết chắc chắn và nhất quán.

Vít tự khoan inox có nhiều dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của công việc đang làm, vì vậy khi tiến hành dự án của bạn, hãy cân nhắc những lợi ích của loại vít này:

•           Giảm bớt sự chuẩn bị – không cần khoan trước hoặc định hình

•           Chống ăn mòn – thép không gỉ và phạm vi xử lý nhiệt có sẵn

•           Giảm lộn xộn – không có lộn xộn do khoan trước

•           Độ bền – chịu được thời tiết và nhiều ứng dụng lại

•           Cải thiện hiệu quả – cần chuẩn bị tối thiểu

•           Hiệu suất nhất quán trên nhiều loại vật liệu

Các  loại vít tự khoan của chúng tôi  cung cấp hiệu suất hiệu quả bằng cách giảm thời gian chuẩn bị và luôn đảm bảo liên kết chính xác và bền.

Tính hữu ích của vít tự khoan inox

Với vít tự khoan inox, bạn có thể khoan một lỗ vào vật liệu khi vặn vít. Chúng rất hữu ích để vặn vào nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại và gỗ, một cách hiệu quả. Chỉ cần lấy một mũi khoan và giữ đầu của một trong các vít tự khoan inox vào vật liệu và bắt đầu khoan để tạo ra một lỗ vít có ren chính xác mà không cần khoan thí điểm và có khả năng chống rung.

Về cơ bản, vít tự khoan inox đã được thiết kế để xuyên hoặc cắt trực tiếp vào vật liệu. Điều này cho phép người dùng cắt bỏ bước khoan trước trong quy trình và tạo ra một liên kết chặt chẽ nhất. Tại Cơ khí Việt Hàn, có nhiều loại vít tự khoan inox có sẵn cho mọi công việc và vật liệu.

Đặc biệt, vít tự khoan inox là giải pháp tối ưu để kết nối hai vật liệu độc đáo, mang lại khả năng sử dụng linh hoạt mà các loại vít khác sẽ không thành công. Ngoài ra, ở các khu vực chỉ có thể tiếp cận từ một phía, vít tự khoan inox là lý tưởng cho các loại tình huống hạn chế này.

Tính hữu ích của vít tự khoan inox cũng rõ ràng khi bạn cần tháo một sản phẩm để bảo trì thường xuyên, chẳng hạn như trong hệ thống điều hòa không khí. Vít tự khoan inox sẽ vặn lại chính xác dọc theo cùng một ren một cách dễ dàng.

Các loại vít tự khoan inox

Có hai loại vít tự khoan inox được sử dụng cho nhiều mục đích. Đầu tiên là vít tạo ren, được thiết kế để vặn vào vật liệu nhựa và tạo độ khít chắc chắn. Loại vít này thường được làm ba đầu với một đầu thuôn nhọn.

Khi khoan vào vật liệu, vít sẽ dịch chuyển hoặc làm biến dạng vật liệu trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc hạt của vật liệu. Những gì bạn còn lại là một khớp nối chắc chắn và không có mảnh vụn nào còn sót lại trong lỗ.

Loại vít tự khoan inox thứ hai là vít cắt ren. Trong khi vít tạo ren gây ra một số căng thẳng lên vật liệu trong khi khoan, vít cắt ren tránh được vấn đề này. Đúng như tên gọi, loại vít này sẽ cắt vật liệu ra ngoài, phá vỡ cấu trúc thớ của vật liệu và tạo ra các phoi ở dưới cùng của ren.

Vít cắt ren được sử dụng để tạo ren bằng kim loại và gỗ. Một nhược điểm của loại vít tự khoan inox này là nó có thể tách ren trong quá trình tháo rời, do đó, việc tạo lại ren khi lắp ráp lại bằng cách sử dụng vít lớn hơn là điều hợp lý.

Chiều dài và hình dạng đầu của vít tự khoan

Giống như tất cả các loại vít khác, vít tự khoan tại Cơ khí Việt Hàn có nhiều thông số kỹ thuật như chiều dài và hình dạng đầu. Chiều dài rất quan trọng để phù hợp với độ dày của vật liệu bạn muốn liên kết và bạn nên để đủ không gian để chứa đầu khoan của vít để tạo ren an toàn.

5 lợi ích của vít tự khoan inox

Vít tự khoan inox có một điểm đóng vai trò như một mũi khoan và các đường cắt sắc bén sẽ khai thác các lỗ tại thời điểm lắp đặt. Vít tự khoan inox được sử dụng cho nhiều loại vít để khoan nhanh chóng vào mọi loại vật liệu, có thể là kim loại hoặc gỗ.

Vít tự khoan inox được sử dụng nhiều tỏng nhiều ứng dụng khác nhau. Mũi khoan sắc bén này vừa có thể khoan lỗ vừa có thể tạo thành các ren trong một thao tác duy nhất. Có nhiều lợi ích khác nhau của vít tự khoan inox, dưới đây là 5 lợi ích điển hình của vít tự khoan inox.

1. Tiết kiệm thời gian

Vít tự khoan inox không cần lỗ thí điểm để cắt và gắn chặt. Các vít này có thể khoan, chạm và vặn chặt tất cả cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giúp bạn không phải tốn thêm công việc khoan và sau đó liên kết hoàn thiện. Thời gian, nguồn lực và tài chính của bạn sẽ được đơn giản hóa bằng cách sử dụng vít tự khoan inox.

2. Chống ăn mòn

Vít han gỉ rất khó xử lý. Gỉ làm giảm độ bền của các phần tử có cấu trúc kim loại, giảm độ dày của các phần tử

Vít tự khoan inox có khả năng chống ăn mòn và ngăn không bị gỉ. Vít tự khoan inox được tạo thành từ thép không gỉ inox đã được xử lý để tăng độ cứng của nó. Thép không gỉ không bị gỉ do đó nó không bị ăn mòn và có tuổi thọ cao. Vít tự khoan inox vì được làm bằng thép cứng nên có tuổi thọ cao, chúng là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng.

3. Độ bền

Vít tự khoan inox cũng đi kèm với các phụ kiện giúp ngăn ngừa khả năng bị rỉ sét. Bề mặt chống ăn mòn của vít tự khoan inox tồn tại lâu hơn trước các tác động xấu đi của thời tiết. Điều này giúp tăng cường độ bền của vít và có nhiều ứng dụng lại khác nhau, do đó nó làm cho việc khoan trở nên dễ dàng.

4. Giảm bớt sự chuẩn bị

Vít tự khoan không cần khoan trước hoặc cố định trước. Tự khoan mang lại hiệu suất hiệu quả bằng cách giảm thời gian chuẩn bị và liên tục đảm bảo liên kết chính xác và bền. Vít tự khoan đã được thiết kế để xuyên hoặc cắt trực tiếp vào vật liệu. Điều này cho phép người dùng cắt bỏ bước khoan trước trong quy trình và tạo ra một liên kết chặt chẽ không thể chê vào đâu được.

5. Cải thiện hiệu quả

Vít tự khoan cần có sự chuẩn bị tối thiểu để khoan vào vật liệu. Do ren chính xác được tạo ra bởi chính vít, vít tự khoan cũng là sản phẩm được lựa chọn cho các hạng mục được yêu cầu lắp ráp hoặc tháo lắp. Vì mỗi lần vít đi theo cùng một sợi nên nó đảm bảo liên kết chắc chắn và nhất quán.

Kết luận

Vít tự khoan không cần chuẩn bị trước khi khoan và có độ bền cao, đảm bảo liên kết lâu dài và nhất quán. Nếu bạn đang có ý định mua vít tự khoan sẽ bền lâu và đảm bảo khoan dễ dàng, bạn nên mua nó từ Cơ khí Việt Hàn – chuyên cung cấp vít khoan các loại. Bạn có thể xem qua trang web của chúng tôi và tìm hiểu về các loại vít mà chúng tôi cung cấp.