Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380 là chi tiết quan trọng trong ngành lắp đặt thiết bị, máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử, khung nhôm cửa kính. Inox lục giác chìm đầu cầu có cấp bền 10.9… Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất, phân phối bu lông lục giác đầu chìm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn  và giá cả phải chăng nhất.

  1. Thông số Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

– Chất liệu: Thép, Inox

– Cấp bền: 10.9, SUS 201, 304, 316

– Đường kính thông dụng: M5 – M16

– Chiều dài L=10-80

– Loại ren: Ren lửng, ren suốt

– Bề mặt: Thép đen, Xi, Inox

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

2. Cấu tạo của bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

Giống như hầu hết các loại bu lông lục giác khác, bu lông lục giác chìm đầu cầu được chia thành hai phần:

Phần mũ bu lông sẽ có dạng hình cầu còn được gọi là đầu mờ phía ngoài. Phía trên của mũ bu lông là hình lục giác chìm, có độ sâu và kích thước theo tiêu chuẩn. Thiết kế phần mũ bu lông có hình lục giác để giúp bu lông này có lực xiết lớn, chống trơn, tuy nhiên loại này phải dùng dụng cụ riêng biệt để tháo dỡ là lục lăng. 

Phần thân bu lông có hình trụ tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc hệ ren tiêu chuẩn của các nước như Nhật, Anh, Đức… Ở Việt Nam thường sử dụng hệ ren tiêu chuẩn DIN của Đức hay còn có tên gọi khác là hệ ren mét. Một số loại vẫn dùng hệ ren inch theo yêu cầu của nhà sản xuất nhưng nó không phổ biến lắm.

Minh họa thông số bu lông inox lục giác chìm đầu cầu

3. Các loại vật liệu chế tạo bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

Vật liệu để sản xuất bu lông lục giác chìm đầu phổ biến: Inox 201, inox 304, inox 316

Inox 201: Có mác thép SUS 201 là loại thép không gỉ có nhược điểm là khả năng chống ăn mòn hóa học kém nhưng lại có tính thẩm mỹ khá cao. Loại inox này có giá thành rẻ nhất trong 3 loại trên nên được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên bạn nên tính toán, cân nhắc kỹ khu vực sẽ sử dụng vì loại bu lông này có yêu cầu cao về môi trường, khí hậu và khả năng bị ăn mòn do phản ứng hóa học.

Inox 304: Có mác thép SUS 304 là loại thép không gỉ khả năng chống ăn mòn hóa học cao hơn inox 201, tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên khả năng chịu lực của nó lại thấp hơn inox 201. Loại bu lông này hiện đang được sử dụng nhiều nhất nhờ khả năng chống ăn mòn hóa học, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các chất xúc tác từ các thành phần hóa học, độ bền tương đối của inox 304. Inox 304 có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực như lắp hệ thống nước thải, đóng tàu thuyền, thì công bể bơi, chế tạo máy móc…

Inox 316: Đây gần như là loại bu lông hoàn hảo nhất 3 loại vì nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của 2 loại trên, khả năng chịu lực cao, khả năng chống ăn mòn hóa học cũng tốt, tính thẩm mỹ của loại bu lông này cũng rất cao, vì thế loại bu lông này có thể được sử dụng ở mọi vị trí, mọi ngành nghề, tuy nhiên giá thành của nó lại cao hơn 2 loại trên, khi lựa chọn bạn nên xem xét công năng của từng loại để sử dụng cho phù hợp.

Bu lông inox lục giác chìm đầu cầu din 7380

Ngoài bu lông lục giác chìm chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại bu lông ốc vít khác bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các loại sản phẩm khác tại đây!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 20/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: Cơ khí Việt Hàn – Viet Han Fastener

Facebook: Bu Lông Ốc Vít INOX – Cokhiviethan.com.vn

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816