Công dụng của Đinh rút inox, di vê inox, các loại đinh rút inox phổ biến

Đinh rút inox còn có tên gọi khác là là đi vê inox thường sử dụng trong lĩnh vực đòi hỏi độ bền của đinh, chống ăn mòn. Vì thế di vê inox được sử dụng rất phổ biến di vê inox có tác dụng để liên kết hai chi tiết với nhau như cửa cuốn, cửa xếp, mắt kính, mái tôn…

Ứng dụng của đinh rút inox

Đinh rút inox thường sử dụng trong lĩnh vực đòi hỏi độ bền của đinh, tính thẩm mỹ, chống ăn mòn, như gia công, kim khí…

Di vê inox hay còn gọi là di vê inox được sử dụng nhiều trong các sản phẩm như: cửa xếp, mái tôn, vách kính, khung nhôm, bảng quảng cáo… Di vê inox thường sử dụng khi các mối ghép có yêu cầu chống ăn mòn, chống gỉ sét, khả năng chịu lực cao, tính thẩm mỹ cao.

Di vê inox thường được lựa chọn sử dụng trong lĩnh vực dầu khí như khai thác mỏ, giàn khoan ngoài khơi, đường ống vì độ bền của chúng cùng với khả năng chống nước tối đa. Ngoài ra đinh rút còn được sử dụng trọng thùng chưa, đồ nội thất, hàng không vũ trụ, đầu xe lửa và ô tô vì khả năng giữ tính toàn vẹn  trong môi trường khắc nghiệt. Di vê inox còn được sử dụng trong các ngành sản xuất điện và giao thông vận tải.

Di vê inox có tuổi thọ khá lâu, vượt qua tuổi thọ của vật liệu ngoại quan nhờ sự bền cứng của vật liệu. di vê inox được sản xuất ra với mục đích sử dụng trong môi trường ẩm ướt như tấm chắn bùn, biển số xe, máy cắt cỏ, nhà kính…

Đinh rút inox | Ri vê inox
Đinh rút inox | Ri vê inox

Thông số kỹ thuật của đinh rút inox 

Di vê inox có thông số kỹ thuật được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế, chủ yếu theo tiêu chuẩn Din 7337 của Đức. Khi sản xuất theo tiêu chuẩn này việc sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn sẽ dễ dàng hơn. Việc sản xuất hàng loạt di vê inox 7337 mang đến ưu điểm lớn đó là giá thành giảm, thông số giống nhau nên dễ dàng thi công ở nhiều nước.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật di vê inox 7337

Thông số kỹ thuật rive inox Din 7337
Thông số kỹ thuật rive inox Din 7337

Phân loại đinh rút inox

Dựa trên phần mũ đinh tán inox di vê inox được chia thành 2 loại:

  • Đinh rút inox đầu chậu
  • Đinh rút inox đầu bằng

Dựa trên vật liệu có thể chia thành 3 loại

  • Đinh tán inox
  • Đinh tán kim loại màu
  • Đinh tán nhôm

Một số vật liệu chế tạo đinh rút inox phổ biến 

Vật liệu để sản xuất di vê inox là những mắc thép khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu về những tính chất cơ bản của mác thép đó.

Đinh rút inox 201

Inox 102 có mác thép là SUS 201. là một loại thép không gỉ, có thành phần là cacbon nên có khả năng chịu lực rất tốt, bề mặt sáng bóng, có tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho việc trang trí.

Loại sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 201 này có nhược điểm khá lớn đó là khả năng chống ăn mòn kém vì thế mà phạm vi, môi trường sử dụng loại vật liệu này bị hạn chế, không sử dụng được ở những nơi ẩm ướt mà chỉ sử dụng được ở những nơi khô ráo, không bị ăn mòn.

Chính vì nhược điểm này mà giá thành của đinh rút inox 201 khá rẻ, rẻ hơn tất cả các loại mác thép niox khác.

Đinh rút inox 201 ( ri vê inox 201)

Đinh rút inox 304 

Inox 302 có mác thép SUS304, đây là loại mác thép không gỉ rất phổ biến trong ngành inox. Loại mác thép này có ưu điểm vượt trội  là khả năng chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.

Loại mác inox này khác phục ưu điểm của inox 102 là khả năng chống ăn mòn rất tốt. Có thể sử dụng ở những nơi ẩm ướt, vị trí khả năng bị ăn mòn cao.

Di vê inox 301

Báo giá đinh rút inox 

Giá di vê inox phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu, thời điểm sản xuất, kích thước.. Với inox Việt Hàn chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất.

Bảng báo giá của cơ khí Việt Hàn sản xuất và phân phối.

dinh-rut-inox
Bảng giá di vê inox

Địa chỉ mua  đinh rút inox – di vê inox uy tín ở Hà Nội

Tại Cơ khí Việt Hàn, chúng tôi có đầy đủ các loại đinh rút inox, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Không chỉ bán với số lượng lớn, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng bán lẻ ở khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong các kênh thông tin dưới đây để được tư vấn, mua hàng với giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 20/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: Cơ khí Việt Hàn – Viet Han Fastener

Facebook: Bu Lông Ốc Vít INOX – Cokhiviethan.com.vn

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816