Công dụng, phân loại, cấu tạo và giá thành chốt chẻ inox

Chốt chẻ hay còn có tên gọi khác là khóa chốt, sản phẩm này được làm từ một thanh kim loại uốn cong hoặc gập đôi. Thông thường, người ta sẽ sử dụng sản phẩm này vào những ứng dụng yêu cầu có cường độ chịu lực và chịu tải lớn. Nhờ thiết kế uốn cong đã giúp các sản phẩm không bị văng ra ngoài trong quá trình thực hiện. Bài viết dưới đây Cơ khí Việt Hàn sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm chốt chẻ inox.

Chốt chẻ inox được sử dụng trong những trường hợp nào?

Các thiết bị máy móc, bu lông sau một thời gian sử dụng thường xảy ra hiện tượng tự tháo đai ốc. Chốt chẻ inox được tạo ra để khắc phục tình trạng này, đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chốt chẻ còn có vai trò quan trọng trong những mối ghép, giúp giữ các sản phẩm như bu lông, các giá đỡ, kết cấu, các công trình không bị văng ra ngoài do rung động trong khi làm việc. Điều này các bạn có thể bắt gặp ở đầu của các động cơ, tại đây bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những chốt chẻ.

Cấu tạo

Như đã nói ở trên, chốt chẻ có cấu tạo khá đơn giản, đó là một thanh kim loại được uốn cong hoặc gập đôi lại.

Tại Cơ khí Việt Nam, chốt chẻ được sản xuất với rất nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Chúng tôi không chỉ sản xuất những chốt chẻ theo kích thước tiêu chuẩn mà còn nhận sản xuất những sản phẩm theo bản vẽ của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Các loại chốt chẻ inox

Chốt chẻ được phân loại theo vật liệu sản xuất, bao gồm:

 • Chốt chẻ inox 201 được sản xuất từ mác thép inox 201.
 • Chốt chẻ inox 304 được sản xuất từ mác thép inox 304.
 • Chốt chẻ inox 316 được sản xuất từ mác thép inox 316.
 • Chốt chẻ inox 316L được sản xuất từ mác thép inox 316L.

Thông số kỹ thuật của chốt chẻ tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn Din 94 thuộc hệ thống tiêu chuẩn của Đức. Các sản phẩm chốt chẻ inox tại Cơ khí Việt Hàn đang phân phối trên thị trường đều được sản xuất theo tiêu chuẩn này.

Bảng thông số kỹ thuật chốt chẻ Din 94

Giá thành của chốt chẻ inox

Cũng giống như bất kỳ một sản phẩm cơ khí nào khác, giá thành của chốt chẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phải kể đến:

 • Vật liệu sản xuất: Đây yếu tố quyết định đến 50% giá thành của sản phẩm. Vật liệu sản xuất chốt chẻ ở đây chính là mác thép (thép cacbon có cường độ 5.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, hay thép không gỉ như INOX 201, INOX 304, INOX 316 …)
 • Thời gian hoàn thiện sản phẩm.
 • Sản phẩm bạn mua là sản phẩm sản xuất hàng loạt hay hàng đặt theo yêu cầu. Thông thường, hàng đặt được sản xuất theo yêu cầu của bạn sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm có sẵn.
 • Bên cạnh đó thì bạn phải kể đến một số yếu tố khác như: chi phí vận chuyển, giá nhân công, hay chính sách thuế quan, công nghệ sản xuất.
 • Ngoài ra, đơn vị sản xuất và phân phối cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của chốt chẻ. Bởi mỗi đơn vị sẽ có mức giá bán khác nhau, giá trị chiết khấu cho từng đối tượng khách hàng cũng khác nhau.

Vì vậy, khi có yêu cầu báo giá sản phẩm chốt chẻ inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác cho Cơ khí Việt Hàn một số thông tin dưới đây. Dựa vào các thông tin này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn báo giá chính xác nhất, với nhiều ưu đãi nhất.

 • Chốt chẻ inox bạn muốn mua được làm từ loại mác thép inox nào?
 • Các thông số kỹ thuật của chốt chẻ
 • Số lượng sản phẩm bạn cần mua
 • Các yêu cầu khác của bạn về sản phẩm (nếu có).

Tại Cơ khí Việt Hàn, chúng tôi có đầy đủ các loại chốt chẻ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Không chỉ bán với số lượng lớn, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng bàn lẻ ở khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo một trong các kênh thông tin dưới đây để được tư vấn, mua hàng với giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 20/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: Cơ khí Việt Hàn – Viet Han Fastener

Facebook: Bu Lông Ốc Vít INOX – Cokhiviethan.com.vn

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816