Đai ốc lò xo inox có cấu tạo như thế nào, quy trình đặt hàng nhập khẩu?

Đai ốc lò xo inox là gì?

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một loại sản phẩm cụ thể, đó là đai ốc lò xo inox (hay tên đầy đủ đó là đai ốc cài lò xo inox)

Dưới đây là một số mác thép không gỉ thường được sử dụng trong ngành bulong ốc vít inox, cũng như việc sản xuất đai ốc lò xo inox. Vật liệu sản xuất đai ốc lò xo inox đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, khả năng chịu lực rất tốt, khi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Một số đặc tính của loại vật liệu inox 304

Khả năng chống ăn mòn hóa học là một ưu thế của vật liệu inox 304, do đó vật liệu inox 304 là loại vật liệu phổ biến nhất để sản xuất đai ốc lò xo inox. Thường những vị trí yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học sẽ sử dung đến sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201. Tuy nhiên trên thực tế, chúng tôi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 10.9. Một số đặc tính của loại vật liệu inox 201: khả năng chịu lực rất tốt, thường thì ít khi người sử dụng đi test khả năng chịu lực của vật liệu inox.

Về tính thẩm mỹ cao là đặc điểm chung của tất cả các loại vật liệu inox. Khả năng chống ăn mòn hóa học là một hạn chế của vật liệu inox 201, chính vì vậy vật liệu inox 201 hiếm khi được sử dụng để sản xuất đai ốc lò xo inox. Tuy nhiên với sản phẩm  đai ốc lò xo inox thì ít khi cần đến tính thẩm mỹ cao.

đai ốc lò xo inox 1

Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, một số đặc tính của loại vật liệu inox 316: Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Khả năng chịu lực rất tốt, khi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 10.9. Tuy nhiên thì giá vật liệu cao nên chỉ có những liên kết yêu cầu khả năng chống ăn mòn cực cao mới sử dụng đến sản phẩm sản xuất từ inox 316.

Thông số kỹ thuật

Chính vì vậy mà việc sản xuất đai ốc lò xo inox đã được đưa vào sản xuất đại trà trên dây chuyền sản xuất hàng loạt, tất nhiên là việc sản xuất sẽ sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, thông số kỹ thuật cụ thể. Hiện nay việc sử dụng đai ốc lò xo inox đã được phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Cấu tạo đai ốc lò xo inox

Điểm khác biệt với các loại đai ốc inox khác đó là đai ốc lò xo inox có gắn thêm lò xo. Với đặc thù về công dụng nên cấu tạo thường là hình chữ nhật, bên trong có tiện ren âm. Cấu tạo của đai ốc lò xo inox cúng đơn giản như các loại đai ốc inox khác. Thường là theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất được sử dụng hiện nay.

Tham khảo thêm:

Đây là loại sản phẩm được sử dụng không quá phổ biến tại Việt Nam

Chính vì vậy sản phẩm này thông thường không có tồn kho. Đó là lý do mà khi có nhu cầu sử dụng đai ốc lò xo inox thì quý khách hàng nên lên kế hoạch đặt hàng trước thông thường khoảng 15-20 ngày để tránh trường hợp khi thi công bị chậm tiến độ so với dự kiến. Hơn nữa, đây là sản phẩm được nhập khẩu chứ không được sản xuất tại Việt Nam.

đai ốc lò xo inox 2

Quy trình đặt hàng nhập khẩu tại VIET HAN FASTENER rất đơn giản, thường qua một vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Xác định chính xác loại sản phẩm cần đặt hàng (chuẩn nhất là nên có hàng mẫu), những chi tiết về sản phẩm bao gồm những thông tin như sau: vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, con số chính xác về quy cách hay kích thước của sản phẩm đó. Rồi thêm thông tin về số lượng sản phẩm cần đặt.

Bước 2: Quý khách hàng tiến hành đặt hàng tại Cơ khí Việt Hàn, với loại sản phẩm chính xác cùng thời gian giao hàng đã được báo trước.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng khi xác định chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email:  cokhiviethan.hanoi@gmail.com  /  bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816