Ê cu liền long đen inox giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phân loại ê cu liền long đen inox

Ê cu liền long đen inox có thể căn cứ theo loại vật liệu sản xuất để phân loại như sau:

  • Ê cu liền long đen inox sản xuất từ vật liệu là thép các bon, sau đó sản phẩm sẽ được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau.
  • Ê cu liền long đen inox sản xuất từ vật liệu inox 201.
  • Ê cu liền long đen inox sản xuất từ vật liệu inox 304.
  • Ê cu liền long đen inox sản xuất từ vật liệu inox 316.

Công dụng

Khi sử dụng đai ốc loại này thì có thể không phải sử dụng thêm long đen nữa. Ê cu liền long đen inox cũng có công dụng như tất cả các loại ê cu khác, đều có công dụng là lắp xiết, tuy nhiên một điểm khác biệt của ê cu liền long đen inox, đó là loại ê cu này một phần tán rộng ra như gắn liền với long đen.

Thông số kỹ thuật của ê cu liền long đen inox

Thông số kỹ thuật của ê cu liền long đen inox được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 6923 của Đức, Din là tiêu chuẩn thông dụng nhất trong ngành sản xuất bu lông ốc vít inox.

ê cu liền long đen inox

Cấu tạo

Trên đầu đai ốc sẽ có các thông tin thể hiện nhà sản xuất, loại vật liệu sản xuất, hay kích thước con đai ốc đó. Cấu tạo của ê cu liền long đen inox cũng không có gì quá đặc biệt, đó là bên ngoài hình lục giác đều có 6 cạnh, các góc được bo tròn lại.

Tất nhiên ren trong lỗ là để ăn khớp với ren trên bu lông hay thanh ren. Trong đai ốc có lỗ tròn có đường kính theo tiêu chuẩn và được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

Một điểm khác biệt của ê cu liền long đen inox so với các loại đai ốc khác đó là ở đầu ê cu có thêm phần tán rộng có nhiệm vụ thay thế nhiệm vụ của long đen.

Tham khảo thêm:

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất ê cu liền long đen inox khá đa dạng, dưới đây là các loại vật liệu sản xuất và tính chất của từng loại vật liệu đó:

  • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS316, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 cực kỳ tốt, sản phẩm sản xuất từ inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 316 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 304. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 là vượt trội, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển.
  • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS201, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 201 cũng rất tốt. đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm,
  • Hợp kim thép các bon là loại vật liệu có tính chất chịu lực tốt, tuy nhiên thì loại vật liệu này thì dễ bị han gỉ, giá thành rẻ, ngay cả ở môi truòng bình thường.
  • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS304, đây là loại thép có tính chất như sau: bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 304 cũng rất tốt. Giá của sản phẩn sản xuất từ inox 304 cao hơn loại sản phẩm sản xuất từ inox 201. Bên cạnh đó thì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 là một điểm mạnh, có thể sử dụng sản phẩm này tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.

ê cu liền long đen inox 1

Báo giá

Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất. Báo giá ê cu liền long đen inox cũng như tất cả các loại vật tư inox khác như bu lông inox, thanh ren inox, ty ren inox…. liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật đến quý khách hàng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email:  cokhiviethan.hanoi@gmail.com  /  bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816