Ê cu mắt inox có cấu tạo và công dụng ra sao?

Ê cu mắt inox là gì?

Ê cu mắt inox hay còn có tên gọi là móc cẩu ren âm inox, với tên tiếng Anh là Stainless Steel Eyenut được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức Din 582. Luôn được dùng cùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau. Là một chi tiết cơ khí có lỗ đã được tạo ren trên đầu có vòng tròn hình mắt giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

Vật liệu sản xuất

Thông thường thì bu lông DIN 582 – ê cu mắt inox – Stainless Steel Eyenut Din582 sử dụng vật liệu có mác thép là SUS 304 hoặc SUS 316 để sản xuất. Vật liệu sản xuất ê cu mắt inox – Stainless Steel Eyenut Din582 đúng như tên gọi của nó thì sử dụng vật liệu sản xuất từ thép không gỉ inox.

Ngoài vật liệu là thép không gỉ inox thì thông thường sản phẩm bu lông DIN 582 – Stainless Steel Eyenut Din582 còn có loại sản xuất từ thép các bon mạ kẽm.

Tất nhiên việc sử dụng vật liệu SUS 304 hay 316 thì tùy vào việc sử dụng trong điều kiện như thế nào. Loại sản phẩm này không sử dụng inox 201 vì khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 201 là rất hạn chế.

ê cu mắt inox

Công dụng ê cu mắt inox

Đó là nguồn gốc của tên gọi móc cẩu ren âm inox. Được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp. Công dụng của ê cu mắt inox – Stainless Steel Eyenut Din582 có công dụng là móc cẩu, để có nhiệm vụ trung gian nâng hạ kết cấu hay máy móc.

Tham khảo thêm:

Cấu tạo

Cấu tạo của ê cu mắt inox – Stainless Steel Eyenut Din582 khá đơn giản:

Sản phẩm có dạng một vòng tròn, ở trên vòng tròn đó có phần được khoét lỗ và tiện ren âm theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì vậy việc sử dụng một con bu lông DIN 582 – Stainless Steel Eyenut Din582 như thế nào, có kích thước ra sao thì đều có thể xác định được trước, mà không phải cần nghiên cứu nhiều dựa theo bảng thông số kỹ thuật. Tất nhiên tất cả các kích thước trên con bu lông mắt này được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 582 đúng thông số kỹ thuật.

ê cu mắt inox 1

Giá của ê cu mắt inox

CƠ KHÍ VIỆT HÀN chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại ê cu mắt inox là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại ê cu mắt inox nói riêng và các loại ecu rút nói chung.

Giá ê cu mắt inox có sự chênh lệch nhau giữa các nguyên liệu sản xuất và kích thước lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm tới giá ê cu mắt inox có thể cập nhật giá tại bảng báo giá ê cu mắt inox. Hoặc liên hệ trực tiếp với VIỆT HÀN FASTENER để nhận thông tin báo giá chi tiết nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email:  cokhiviethan.hanoi@gmail.com  /  bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816