Ê cu vuông inox có lợi ích gì mà được sử dụng nhiều đến vậy?

Ê cu vuông inox – Lợi ích tuyệt vời

Dưới đây là bốn lợi ích hàng đầu khi sử dụng ê cu vuông inox:

LỢI ÍCH SỐ 1 – DỄ DÀNG XIẾT CHẶT

Công cụ của bạn chỉ cần kẹp hai mặt đối diện để xiết chặt và nới lỏng các ốc vít này, trái ngược với việc lắp khít vào đầu hình lục giác. Do hình dạng bốn mặt, ê cu vuông inox và bu lông đầu vuông rất đơn giản để thắt chặt.

Nhưng hầu hết thường xuyên phương pháp lắp đặt và tháo ra đơn giản này chứng tỏ là một lợi ích. Sử dụng kẹp hoặc kẹp đơn giản trên ê cu vuông inox này có thể không cung cấp đủ lực xiết khi làm việc với bu lông cũ hoặc bị ăn mòn.

LỢI ÍCH SỐ 2 – MÁY ĐO NHANH

Người lao động đường sắt nhận thấy điều này đặc biệt có lợi, vì một bu lông đầu vuông và đai ốc vuông được thắt chặt sẽ nằm song song với các liên kết đường sắt. Khi đo vị trí của các ê cu vuông inox cũng hoạt động như một thước đo nhanh.

Nếu ê cu vuông inox hoặc đầu bu lông nằm ở một góc, nó cần được siết chặt hơn nữa. Máy đo trực quan nhanh này giúp kiểm tra đơn giản và giảm nguy cơ lỗi bu lông ốc vít trên nhiều ứng dụng khác nhau.

LỢI ÍCH SỐ 3 – HOÀN HẢO CHO CÁC VỊ TRÍ KHÓ

Các ê cu vuông inox 304 có thể được xiếtt chặt bằng kìm hoặc cờ lê, làm cho chúng dễ dàng để sử dụng ở các vị trí khó.

Người lao động có thể xiết chặt và nới lỏng liên kết đai ê cu vuông inox 304 mà không cần nhìn thấy, miễn là có thể có được một vị trí chắc chắn ở hai mặt đối diện của ê cu vuông inox 304 hoặc đầu bu lông.

ê cu vuông inox

LỢI ÍCH SỐ 4 – HOÀN HẢO CHO ĐỊA ĐIỂM CHẬT HẸP

Kìm mũi kim có một phạm vi mở rộng để làm việc với các giới hạn chật hoặc hẹp. Và việc sử dụng ê cu vuông inox có ý nghĩa khi loại công cụ này được sử dụng để thắt chặt và nới lỏng liên kết. Vì những lý do tương tự đã nêu ở trên ê cu vuông inox và bu lông đầu vuông là lý tưởng để sử dụng ở những vị trí chật hẹp.

Nguyên tắc này hoạt động tốt trong điện tử, nơi không gian nhỏ được lấp đầy bằng bu lông đầu vuông nhỏ và ê cu vuông inox. Khi ứng dụng của bạn yêu cầu hiệu quả và khả năng thích ứng, hãy xem xét sử dụng bu lông hình vuông như ê cu vuông inox.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG Ê CU VUÔNG INOX

Các loại ê cu inox và bu lông có nhiều hình dạng và kiểu dáng, bao gồm cả hình lục giác thường được sử dụng ê cu vuông inox 304 cung cấp khá nhiều lợi thế trong một số ứng dụng nhất định, từ các tuyến đường sắt đến các dự án điện tử và xây dựng.

Thép không gỉ inox 304

Thép chứa cả crôm (từ 18% đến 20%) và niken (từ 8% đến 10,5%) kim loại là thành phần chính có chứa sắt. Inox 304 thuộc nhóm thép không gỉ austenitic. Thép không gỉ inox 304 là thép không gỉ phổ biến nhất. Nó ít dẫn điện và dẫn nhiệt hơn thép carbon và về cơ bản là không từ tính.

Nó có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép thông thường và được sử dụng rộng rãi vì dễ dàng hình thành các hình dạng khác nhau. Inox 304 còn thường được gọi là thép không gỉ A2 , theo tiêu chuẩn ISO 3506 cho bu lông ốc vít

Trong ngành công nghiệp dụng cụ nấu ăn thương mại, nó được gọi là thép không gỉ 18/8 . Trong hệ thống đánh số thống nhất, nó là UNS S30400 . Loại tương đương của Nhật Bản của vật liệu này là SUS304 . Nó cũng được quy định trong tiêu chuẩn châu Âu 1.4301.

ê cu vuông inox 1

Tham khảo thêm:

Ứng dụng

Thép không gỉ inox 304 được sử dụng cho nhiều ứng dụng gia đình và công nghiệp như thiết bị xử lý và chế biến thực phẩm, bu lông ốc vít, bộ phận máy móc và đầu xe. Nó cũng là một vật liệu cuộn phổ biến để sản xuất bình xịt.

Thép không gỉ inox 304 cũng được sử dụng trong lĩnh vực kiến ​​trúc cho các điểm nhấn bên ngoài như các tính năng nước và lửa.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816