Giá ê cu rút inox có rẻ không? – Việt Hàn Fastener

Ê cu rút inox có cấu tạo như thế nào

Cấu tạo của ê cu rút inox có thể chia ra làm 3 phần riêng biệt, mặc dù chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nó là một khối hình trụ tròn. Dưới đây là các phần cấu tạo khác nhau của ê cu rút inox:

  • Phần mũ của ê cu rút inox là phần coi như là miệng con ê cu, có đường kính ngoài lớn hơn các phần còn lại của con ê cu. Phần này có công dụng là tạo điểm tự cho con ê cu khi lắp đặt vào lỗ, giúp cho con ê cu định vị được vị trí cuối cùng và không bị lọt xuống lỗ.
  • Sau khi lắp đặt xong thì phần này sẽ là phần liên kết ren với các chi tiết khác nhằm tạo ra một kết cấu mới. Phần thân ren của ê cu rút inox, tán rút inox là phần được tiện ren bên trong như các loại ê cu, đai ốc khác.
  • Phần thân rút của ê cu rút inox, tán rút inox có đường kính ngoài thì không khác gì phần thân còn lại của con ê cu. Phần thân rút của ê cu rút inox là phần mang đến sự khác biệt cho loại ê cu này so với các loại ê cu thông thường khác.
  • Tuy nhiên, sau khi lắp đặt thì phần thân rút này sẽ bị rút ngắn lại và phì ra, kết hợp với phần mũ của con ê cu, liên kết chắc chắn con ê cu với tấm, hay ống kim loại. Bên trong của phần thân rút của con ê cu rút inox, tán rút inox hoàn toàn không có ren. Phần thân rút có độ dày bé hơn so với phần thân còn lại của con ê cu, đó là mụ đích để cho phần này có thể rút lại khi thi công.

ê cu rút inox

Nguyên lý hoạt động

Với bề mặt kim loại mỏng, chúng ta muốn cố định một chi tiết nào đó. Nguyên lý hoạt động của ê cu rút inox dựa trên nguyên lý hoạt động của đinh rút inox, hay đinh tán.

Chỉ cần khoan lỗ và tán hai đầu là có thể cố định chắc chắn. Ưu điểm của sản phẩm ê cu rút inox là có thể thi công ở hai bề mặt của tấm kim loại.

Công dụng ê cu rút inox

Tất nhiên, nó có những công dụng khác biệt so với các loại ê cu khác một chút. Công dụng của ê cu rút inox về cơ bản vẫn là lắp xiết, nó góp phần trong việc liên kết 2 hay nhiều chi tiết lại với nhau.

Ê cu rút inox có công dụng là tạo ren cho ống kim loại mỏng cũng giống như liên kết với tấm kim loại mỏng. Kể cả ống vuông hay ống trong hay bất kỳ hình dạng nào khác.

Tương tự, chúng ta cũng chỉ cần khoan lỗ chính xác và liên kết con ê cu rút inox với ống bằng công cụ chuyên dùng là hoàn thành công việc. Chúng ta muốn tạo ren trên thân ống cũng đều rất dễ dàng với ê cu rút inox, tán rút inox.

Ê cu rút inox có công dụng là tạo ren cho tấm kim loại mỏng, vì tấm kim loại mỏng mà muốn tạo ren là việc khó, và có tạo ren được thì nó cũng dễ dành bị phá hoại. Chính vì vậy ê cu rút inox, tán rút inox giải quyết được vấn đề nêu trên.

Chúng ta chỉ cần khoan lỗ vừa với đường kính ngoài của con ê cu rút inox mà chúng ta cần lắp đặt, sau đó cho con ê cu rút inox vào lỗ cùng với đó là sử dụng dụng cụ chuyên dùng để liên kết một cách chắc chắn con ê cu rút inox đó vào tấm kim loại hay tấm có vật liệu bất kỳ.

Việc này giống như việc chúng ta tạo ren trên tấm kim loại đó. Và từ đó chúng ta có thể liên kết các chi tiết khác với tấm kim loại đó bằng lắp xiết bu lông có ren.

ê cu rút inox 1

Tham khảo thêm:

Giá ê cu rút inox

Giá ê cu rút inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như vật liệu sản xuất, kích thước sản phẩm, kiểu loại sản phẩm, thời điểm mua hàng… Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm ê cu rút inox chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất tại tất cả các thời điểm.

Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá ê cu rút inox, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến cơ khí Việt Hàn để nhận được tư vấn vào báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816