Keo, hóa chất cấy thép Hilti là gì, giá bao nhiêu?

Keo, hóa chất cấy thép Hilti chuyên sử dụng để khoan cấy thép vào bê tông, loại hóa chất cấy thép này được sử dụng cho nhiều hạng mục như mở rộng bề mặt cầu, cấy thêm dầm, nâng tầng cho nhà dân nhằm tăng kích thước hình học, nâng khả năng chịu lực.

Những ứng dụng của hóa chất cấy thép Hilti

– Liên kết cốt thép của phần đã hoàn thiện vào phần khác khi không thể thi công toàn khối.

– Sử dụng để nối dài dầm, cột…

– Liên kết thép của dầm, đài móng vào tường, cọc

– Các trường hợp trong quá trình thi công như thép bị gẫy, đặt không đúng vị trí, bị thiếu thép chờ hay những nơi vướng lối đi lại, vị trí có rủi ro, sai sót sẽ được giải quyết

hóa chất cấy thép Hilti

Sử dụng keo, hóa chất Hilti có những ưu điểm gì?

– Keo, hóa chất cấy thép Hilti dễ thi công, bao gồm 2 thành phần được trộn qua vòi nên đảm bảo chất lượng trong công tác khoan cấy.

– Đây là sản phẩm có dụng cụ thi công chuyên nghiệp, đưa hóa chất sâu vào trong lỗ bằng vòi xoắn giúp thi công theo phương ngang hoặc theo phương đứng nhưng vẫn đảm bảo được độ đầy thể tích giữa các phần với nhau.

+ 4-8 tiếng là thời gian đông kết của keo Hilti, sau đó có thể thi công công đoạn tiếp theo, việc này giúp cho các nhà thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tỷ lệ rủi ro thấp.

+ Keo Hilti có đầy đủ thông số về lực, tải trọng và phương án tính toán giúp cho thiết kế, thi công dễ dàng chọn được phương pháp tối ưu nhất.

hóa chất cấy thép hilti 2

Thi công bằng keo, hóa chất cấy thép Hilti như thế nào?

Bước 1: Khoan để tạo lỗ trên bê tông với đường kính và chiều sâu theo yêu cầu kỹ thuật.

Bước 2: Vệ sinh lỗ khoan : Sử dụng chổi hoặc phụ kiện chuyên dụng để làm sạch lỗ khoan. Đây là bước rất quan trọng, lỗ khoan không sạch sẽ gây ra liên kết không tốt làm khả năng chịu tải bị giảm.

Bước 3:  Bơm keo, hoá chất cấy thép Hilti vào lỗ khoan: Đưa hóa chất vào trong bộ dụng cụ, sau đó bơm thải ra bên ngoài chừng 16ml để đảm bảo 2 thành phần được trộn đều. Sau đó bơm từ trong ra ngoài khi nào thể tích của dung dịch lấp khoảng 2/3 thể tích của lỗ.

Bước 4: Cắm bu lông vào: Làm sạch thanh bu lông và cắm dần từ ngoài vào trong đồng thời xoay tròn để đảm bảo cho hoá chất bám vào thanh bu lông. Sau đó giữ bu lông cố định chờ quá trình đông kết diễn ra ổn định.

Giá keo cấy thép Hilti là bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm hiểu về loại keo, hóa chất cấy thép Hilti này hãy liên hệ với Cơ Khí Việt Hàn để được báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: Bu lông hóa chất Hilti khái niệm và thao tác

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816