Lạt thít inox, dây rút inox chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Cơ khí Việt Hàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí từ thép không gỉ như: đai xiết inox, đai ôm inox, đai treo inox, bulong inox,… Trong đó, lạt thít inox là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Bài viết dưới đây, Cơ khí Việt Hàn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về sản phẩm dây rút inox, lạt inox.

Dây rút inox

Cấu tạo của lạt thít inox

Lạt inox có cấu tạo đơn giản, gồm 2 bộ phận chính là: Thân dây lạt và khoá dây lạt. Cụ thể:

 • Thân dây lạt inox: Có cấu tạo từ một dây thép không gỉ có dạng mảnh, trong đó, chiều dày, bề rộng và chiều dài của dây theo một thông số kỹ thuật nhất định. Đây là bộ phận chịu lực chính của dây lạt. Phần thân lạt sẽ ôm lấy vật cần buộc. Một đầu của thân lạt được nối cố định với khoá dây lạt, đầu còn lại sẽ bo tròn với vật cần buộc giúp quá trình thi công dễ dàng hơn.
Lạt xiết inox 304
 • Khoá dây lạt inox: Như đã nói ở trên, khoá dây lạt được cố định ở một đầu của thân lạt. Khóa lạt thít inox có cấu tạo sao cho khi đầu còn lại của dây lạt inox luồn được qua khóa. Một khi dây lạt đã luồn qua khoá thì không rút ra được, thân lạt inox rút đến đâu thì cố định đến đó.
Lạt xiết inox 304

Ứng dụng

Cũng giống như lạt thít nhựa, lạt thít inox được dùng để chằng buộc các kết cấu, các vật lại với nhau. Vậy tại sao lại sử dụng lạt inox mà không sử dụng lạt thít nhựa, hãy cùng Cơ khí Việt Hàn tìm kiếm câu trả lời dưới đây bạn nhé.

 • Khi bạn cần buộc các kết cấu ngoài trời thường xảy ra các hiện tượng oxy hóa, gỉ sét, ăn mòn hóa học,…. Do đó, chỉ có vật liệu thép không gỉ inox mới không bị tác động bởi thời tiết, điều kiện bên ngoài trời.
 • Ngoài ra, những kết cấu có khối lượng lớn, yêu cầu khả năng chịu lực của lạt thì các loại dây thông thường như dây thít nhựa, nilon sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu. Khi đó, dây rút inox chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Dây thít inox có khả năng buộc nhiều kết cấu khác nhau bởi chúng có độ dẻo dai rất cao, đảm bảo được độ chắc chắn cho kết cấu.
Lạt thít inox
 • Bên cạnh đó, do được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, có mác thép là SUS 304 và SUS 316 có độ sáng bóng cao và bề mặt láng mịn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Vì vậy, ở những nơi lộ thiên, yêu cầu tính thẩm mỹ thì bạn nên lựa chọn sử dụng lạt inox.

Thông số kỹ thuật

Để có thể sản xuất lạt thít inox hàng loạt với số lượng lớn thì cần phải có thông số kỹ thuật nhất định. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó, giúp giảm giá thành sản phẩm. Không những thế, khi có những tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật nhất định sẽ giúp sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đưa vào sản xuất hàng loại.

Mời bạn tham khảo bảng thông số kỹ thuật của dây lạt inox dưới đây:

TT Chiều dài (mm) Chiều dày (mm) Chiều rộng (mm) Đường kính buộc Max (mm)
1 100 0,25 4,6 27
2 150 0,25 4,6 43
3 200 0,25 4,6 59
4 250 0,25 4,6 78
5 300 0,25 4,6 110
6 500 0,25 4,6 161
7 600 0,25 4,6 192
8 800 0,25 4,6 263
9 1000 0,25 4,6 313

 

Các loại lạt thít inox phổ biến hiện nay

Để phân loại dây rút inox bạn có thể dựa vào 2 cách phổ biển: vật liệu sản xuất và bỏ bọc bên ngoài.

Phân loại dựa vào vật liệu sản xuất

Căn cứ theo vật liệu sản xuất, chúng ta có thể phân loại dây lạt inox thành 2 loại thông dụng như:

 • Dây lạt inox 304 là sản phẩm dây lạt được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 304. Dây lạt thít được làm từ vật liệu này có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao do bề mặt sản phẩm sáng bóng. Cùng với đó là khả năng chống gỉ và ăn mòn hóa học cũng khá tốt. Do đó, bạn có thể lựa chọn lạt thít inox 304 trong môi trường ngoài trời, có yêu cầu khả năng chịu lực ở mức cao.
Dây thít inox
 • Dây lạt inox 316 là sản phẩm dây lạt được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316. Vật liệu này có tính cấp bền tương đương 8.8. Lạt thít được làm từ vật liệu này có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, giá thành của lạt thít inox 316 cao hơn lạt thít inox 304. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng lạt thít từ vật liệu này trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn như nước biển hay dung dịch hóa chất.

Phân loại dựa vào vỏ bọc bên ngoài

Căn cứ theo phần bọc bên ngoài lạt thít inox, có thể chia thành 2 loại thông dụng:

 • Dây lạt inox bọc nhựa.
 • Dây lạt inox không bọc gì.
Lạt thít inox 304

Báo giá lạt thít inox

Cũng giống như các sản phẩm khác được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ đều có giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi quý khách cung cấp đầy đủ cho chúng tôi những điều dưới đây, Cơ khí Việt Hàn sẽ gửi quý khách báo giá chính xác nhất.

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của dây lạt thít inox:

 • Vật liệu sản xuất là yếu tố đầu tiên và là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp với giá thành của dây thít inox. Hai sản phẩm lạt thít inox có cùng kích thước nhưng vật liệu khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định, bạn cần mua loại dây thít inox làm từ vật liệu gì? Nếu trong trường hợp bạn không biết nên mua dây rút inox từ vật liệu gì hãy nói cho chúng tôi biết bạn mua chúng để sử dụng với mục đích gì? Môi trường sử dụng là ở đâu? Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp, tiết kiệm nhất.
Dây rút inox
 • Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm chính là quy cách, kích thước cụ thể của lạt thít inox. Hai sản phẩm có cũng vật liệu nhưng kích thước khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau.
 • Ngoài ra, số lượng sản phẩm cần dùng cũng ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Nếu bạn mua dây rút inox với số lượng lớn thì giá thành sẽ tốt hơn là khi bạn mua số lượng ít, mua lẻ.

Mọi thông tin về báo giá lạt thít inox quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Việt Hàn để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 20/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: Cơ khí Việt Hàn – Viet Han Fastener

Facebook: Bu Lông Ốc Vít INOX – Cokhiviethan.com.vn

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816