Ubolt kẹp ống sử dụng vật liệu nào, thông số kỹ thuật

Ubolt kẹp ống là gì?

Ubolt kẹp ống hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống đường ống, đường máng trong các công trình xây dựng, xây lắp.

Hiện nay cơ khí Việt Hàn đang phân phối các loại Ubolt inox ôm ống với đủ các kích thước ôm ống từ phi 22 (Φ22), phi 27 (Φ27), phi 34 (Φ34), phi 42 (Φ42), phi 48 (Φ48), phi 60 (Φ60), phi 76 (Φ76), phi 90 (Φ90), phi 114 (Φ114), phi 140 (Φ140), phi 168 (Φ168), phi 220 (Φ220), phi 275 (Φ275), phi 325 (Φ325).

Cấu tạo

Cấu tạo của bộ Ubolt kẹp ống inox bao gồm các chi tiết như sau:

  • Thân Ubolt kẹp ống inox có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U, nên gọi là Ubolt, hay bu lông chữ U, cũng có tên gọi khác là cùm U. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét, là tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox, khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. Chiều dài phần tiện ren được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 3570 hoặc theo bản vẽ, theo đơn đặt hàng.
  • Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox, phần này có ý nghĩa sẽ điều chỉnh vị trí Ubolt, cũng như tác dụng lực xiết lên đường ống cần cố định. Tùy vào yêu cầu công việc mà có thể sử dụng từ 2 đến 4 bộ Long đen + đai ốc cho 1 bộ Ubolt inox.
  • Phần bản mã là phần cũng thường đi theo Ubolt, tuy nhiên có những việc lại không cần sử dụng bản mã, có công việc lại cần tới 2 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox, hay thường là 1 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox.

Ubolt kẹp ống

Vật liệu của Ubolt kẹp ống

Về vật liệu, chúng tôi cũng đang mang đến khách hàng với đa dạng sản phẩm từ đủ các loại vật liệu, với nhiều phương án thi công khác nhau cho các công việc khác nhau, đó là Ubolt inox 201, 304, 316 và 316L. Ubolt kẹp ống inox được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, hay thi công các công trình xây dựng trên đảo.

Bộ Ubolt kẹp ống được sử dụng trong việc thi công, Ubolt kẹp ống inox cũng đang được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống thông khí trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình xây dựng lớn. cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp. Ubolt kẹp ống sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài tương ứng

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chế tạo có thể phân loại Ubolt inox ra làm các loại như sau:

  • Bộ Ubolt inox 304, đây là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 304. Bộ Ubolt inox 316, đây là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 316.
  • Bộ Ubolt inox 316L, đây là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 316L. Bộ Ubolt inox 201, đây là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox có mác thép là SUS 201.

 

ubolt kẹp ống

Tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật Ubolt kẹp ống

Cũng có loại Ubolt inox không theo tiêu chuẩn Din 3570, đó là sản phẩm phi tiêu chuẩn mà chúng tôi nhận sản xuất theo bản vẽ yêu cầu, với đúng loại vật liệu theo yêu cầu. Cơ khí Việt Hàn là đơn vị tiên phong sản xuất và gia công Ubolt inox theo bản vẽ tại miền Bắc.

Báo giá

Qua những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ, quý khách hàng có thể nhận thấy giá bộ Ubolt inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Quy cách và kích thước của sản phẩm ảnh hưởng đến lượng phôi sản xuất. Chính vì vậy, cùng một loại vật liệu, cùng một kiểu sản phẩm, thông thường cái nào có kích thước lớn hơn thì sẽ đắt hơn và ngược lại. Có mấy đai ốc, có mấy long đen, có mấy bản mã cũng ảnh hưởng đến giá Ubolt inox. Chi tiết bộ Ubolt inox như thế nào?
  • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là then chốt ảnh hưởng đến giá Ubolt inox, cùng một kích thước, cùng một loại sản phẩm, nhưng vật liệu sản xuất khác nhau thì giá sản phẩm khác nhau rất nhiều.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816