Bảng giá cùm U inox rẻ nhất Hà Nội tại VIỆT HÀN FASTENER

Bảng giá cùm U inox tiêu chuẩn

Khi đi mua hàng, do ubolt inox 304 có rất nhiều kích thước khác nhau, nên Bảng giá cùm U inox cũng khác nhau mà chúng ta phải xác định kích thước chính xác mới có thể mua hàng về dùng được, cũng như có giá chính xác cho sản phẩm cụ thể đó.

Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần nắm được trước khi đi mua, cũng như yêu cầu báo giá sản phẩm cùm U inox:

Trước tiên, chúng ta cần xác định kích thước cụ thể của loại ubolt chúng ta cần có kích thước như thế nào. Kích thước thì sẽ có 2 kích thước cơ bản, đó là đường kính thân ubolt inox 304, và kích thước đường kính ngoài của ống mà chúng ta đang sử dụng.

Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm xem là yêu cầu của bộ ubolt  đó có những chi tiết gì? thông thường thì 1 bộ ubolt sẽ có 2 đai ốc và 2 long đen phẳng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, 1 bộ ubolt có đến 4 đai ốc và 4 long đen phẳng (theo yêu cầu bên thiết kế). Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt, thì thiết kế có sử dụng cả thanh ngang sản xuất theo yêu cầu.

Với những thông tin đã rõ ràng như trên, quý khách hàng sẽ có được báo giá chính xác và chi tiết những loại vật tư mình cần.

Bảng giá cùm U inox

Tại sao cùm U inox có giá cao mà vẫn được sử dụng

Trước tiên, chúng tôi phải khẳng định chắc chắn rằng ubolt inox 304 có giá cao hơn nhiều so với ubolt mạ kẽm thép thông thường. Chính vì vậy, tại những công trình có yêu cầu không cao về chất lượng sản phẩm thì ubokt thép mạ kẽm luôn được ưu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, chất lượng công trình, cũng nhủ yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao, nói về vấn đề này thì ubolt inox 304 lại là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn cho những công trình yêu cầu chất lượng cao.

Ưu điểm Bảng giá cùm U inox

Uu điểm của ubolt inox 304 so với ubolt thép mạ kẽm là gì? Dưới đây chúng tôi có một vài liệt kê cơ bản về ưu điểm của ubolt inox 304 so với ubolt thép mạ kẽm:

  • Thứ nhất: khả năng chống ăn mòn hóa học, hay khả năng chịu ăn mòn, hay không bị gỉ khi làm việc trong những môi trường ẩm rướt. Xét ở góc độ này thì chất lượng ubolt inox 304 hoàn toàn vượt trội so với ubolt thép mạ kẽm. Nếu như ubolt inox 304 vẫn không hề bị ăn mòn tỏng môi trường làm việc ẩm ướt, thì ubolt thép mạ kẽm rất hạn chế ở khả năng này. Chúng ta có thể thấy chậu rửa bát ở nhà, được sản xuất từ inox 304, quanh năm dùng nước vẫn sáng bóng như mới. So sánh với con dao bằng thép, chỉ để qua ngày mà ẩm ướt là có thể bị gỉ ngay.
  • Thứ hai: khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 được đánh giá cao hơn nhiều so với các loại thép mạ kẽm thông thường như CT3 hay SS400… Nếu như vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực tối thiểu cũng tương đương cấp bền 6.8 thì các loại thép thông thường kể trên chỉ có cấp bền vào khoảng 4.8. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch về khả năng chịu lực.
  • Thứ ba: về tính thẩm mỹ, cái này thì chúng ta có thể nhìn nhận bằng mắt thường, không cần phải thời gian chờ đợi hay yêu cầu phải kỹ thuật cao.  Rõ ràng 100% là ubolt  inox 304 có tính thẩm mỹ vượt trội nếu so với ubolt  thép mạ kẽm. Những liên kết ở những vị trí quan trọng, đôi khi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ của vật tư.

Bảng giá cùm U inox

Tham khảo thêm:

Như vậy, chúng ta có thể thấy tại sao giá ubolt inox 304 lại có giá cao hơn ubolt inox thép mạ kẽm mà vẫn được sử dụng và tin tưởng. Chúng ta cũng dễ dáng thấy sự vượt trội của vật liệu inox 304 so với vật liệu thép mạ kẽm.

Bên cạnh đó, có những liên kết còn yêu cầu cao hơn nữa, đó là những liên kết có môi trường làm việc khắc nghiệt, như môi trường hóa chất, môi trường nước biển… Khi đó ubolt inox 304 cũng không còn phù hợp nữa, mà thiết kế lại yêu cầu sử dụng ubolt inox 316.

Nhưng do giá cao nên ubolt inox 316 thường không có tồn kho, nên loại sản phẩm này thông thường phải đặt hàng sản xuất mới có. Đó là lưu ý đối với trường hợp đặc biệt, chúng ta nên có sự chuẩn bị thời gian để đặt hàng. Tại cơ khí Việt Hàn thì về cơ bản, ubolt inox 304 chúng tôi luôn có đủ quy cách để khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816