U bôn 110 có cấu tạo như thế nào, công dụng ra sao?

Cấu tạo U bôn 110

Cấu tạo của bộ U bôn 110 bao gồm các chi tiết như sau:

 • Thân U bôn ôm ống phi 110 (Φ110) có tiết diện tròn, được uốn thành hình chữ U, nên gọi là Ubolt, hay bu lông chữ U, cũng có tên gọi khác là cùm U. Đây là phần chịu lực chính của Ubolt inox, khi thi công xong thì đường ống sẽ nằm gọn bên trong thân Ubolt. Hai đầu Ubolt inox được tiện ren hệ mét, là tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Chiều dài phần tiện ren được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 3570 hoặc theo bản vẽ, theo đơn đặt hàng.
 • Phần đai ốc (ê-cu) + long đen (vòng đệm) là những phụ kiện thiết yếu đi theo Ubolt inox, phần này có ý nghĩa sẽ điều chỉnh vị trí Ubolt, cũng như tác dụng lực xiết lên đường ống cần cố định. Tùy vào yêu cầu công việc mà có thể sử dụng từ 2 đến 4 bộ Long đen + đai ốc cho 1 bộ Ubolt inox.
 • Phần bản mã là phần cũng thường đi theo Ubolt, tuy nhiên có những việc lại không cần sử dụng bản mã, có công việc lại cần tới 2 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox, hay thường là 1 bản mã cho 1 bộ Ubolt inox.

Công dụng

U bôn 110 (Φ110) là sử dụng để định vị và cố định các đường ống có đường kính ngoài có kích thước là Φ110 – tức là 110mm.

 • Bộ Ubolt inox ôm ống phi 110 (Φ110) được sử dụng trong việc thi công, cố định hệ thống đường ống cho hệ thống xử lý nước thải tại các công trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp.
 • Bộ Ubolt inox ôm ống phi 110 (Φ110) được ứng dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, thi công lắp đặt giàn khoan trên biển, hay thi công các công trình xây dựng trên đảo.
 • Bộ Ubolt inox ôm ống phi 110 (Φ110) cũng đang được sử dụng nhiều trong việc thi công hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống thông khí trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình xây dựng lớn.

u bôn 110

Vật liệu sản xuất U bôn 110

Như đã nói ở phần phân loại thì vật liệu sản xuất Ubolt inox đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox, thông thường có một số mác thép dưới đây thường dùng để sản xuất Ubolt, cũng như tính chất của từng loại vật liệu đó:

 • Inox 316L là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là loại vật liệu khá đặc chủng, khi khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L còn tốt hơn cả vật liệu inox 316. Chính vì vậy mà vật liệu inox 316L chỉ sử dụng tại những công trình mà yêu cầu khả năng chống ăn mòn đặc biệt cao.
 • Inox 201 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là loại vật liệu có độ cứng cao nên khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 201 là rất tốt. Giá thành vật liệu inox 201 khá rẻ nên giá sản phẩm sản xuất từ inox 201 cũng ở mức hợp lý.
 • Inox 304 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là loại vật liệu có độ cứng cao nên khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 304 là rất tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng khi thành phẩm, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
 • Inox 316 là vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là loại vật liệu có độ cứng rất cao nên khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 là rất tốt. Giá thành vật liệu inox 316 đắt hơn vật liệu inox 304 nên giá sản phẩm sản xuất từ inox 316 cũng đắt hơn sản phẩm sản xuất từ inox 304.

Tham khảo thêm:

u bôn 110 1

Báo giá

Qua những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ, quý khách hàng có thể nhận thấy giá bộ Ubolt inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và là then chốt ảnh hưởng đến giá Ubolt inox, cùng một kích thước, cùng một loại sản phẩm, nhưng vật liệu sản xuất khác nhau thì giá sản phẩm khác nhau rất nhiều.
 • Quy cách và kích thước của sản phẩm ảnh hưởng đến lượng phôi sản xuất. Chính vì vậy, cùng một loại vật liệu, cùng một kiểu sản phẩm, thông thường cái nào có kích thước lớn hơn thì sẽ đắt hơn và ngược lại.
 • Chi tiết bộ Ubolt inox như thế nào? Có mấy đai ốc, có mấy long đen, có mấy bản mã cũng ảnh hưởng đến giá Ubolt inox.

Chính vì vậy, khi có yêu cầu báo giá Ubolt inox, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

 • Loại sản phẩm?
 • Loại vật liệu sản xuất?
 • Quy cách và kích thước sản phẩm?
 • Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
 • Yêu cầu khác (nếu có).

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816