Bảng giá vít inox 304 – Việt Hàn Fastener

Bảng giá vít inox 304

Cơ Khí Việt Hàn trân trọng gửi tới khách hàng Bảng giá vít inox 304. Ngày nay vít inox 304 được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nhờ vào đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít inox 304 được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất.

Bảng giá vít inox 304

Vật liệu chế tạo

Vật liệu chế tạo vít inox 304 là thép không gỉ inox 304 như tên gọi, đây là loại inox có độ cứng nhất định cao hơn các loại inox khác, ngay cả ở trong nhiệt độ cao loại inox này vẫn có khả năng chịu được môi trường axít hữu cơ có nồng độ thấp và muối.

Chính vì vậy vật liệu inox 304 hay được dùng để sản xuất vít tự khoan và vít bắn tôn, vít inox 304 có đầu tự khoan dễ ăn vào bề mặt tiếp xúc nên khi sử dụng loại vít này thì không cần phải khoan bồi, nên dễ dàng và chính xác cho việc thi công.

Cấu tạo

Cấu tạo của vít inox 304 khá đơn giản, thông thường có thể chia làm 3 phần khác nhau:

 • Đầu vít thông thường có một số dạng đầu như đầu lục giác (gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole), đầu dù xẻ rãnh chữ thập, đầu bằng xẻ rãnh chữ thập, đầu tròn (đầu cầu) xẻ rãnh chữ thập.
 • Đầu tự khoan của vít tự khoan inox 304 có dạng xẻ rảnh dạng đuôi cá giúp cho vít tự khoan inox 304 dễ dàng ăn sâu vào trong các vật liệu thép, gỗ, cimenboard, thạch cao … mà không cần phải khoan mồi
 • Thân vít hình trụ tròn đều có dạng ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, ren này có khả năng ăn sâu vào thân của thép, xà gồ

Công dụng vít inox 304

 • Kết nối các khung xà gồ.
 • Lắp đặt mái tole với khung xà gồ.
 • Lắp đặt các kệ sắt … vào tường hay khung sắt.
 • Lắp đặt thiết bị, sản phẩm, phụ kiện … vào kết cấu bằng sắt.
 • Sử dụng khi liên kết các bản lề ở tủ nhôm, tủ kính …
 • Liên kết các vật liệu kim loại.

bảng giá vít inox 304

Phân loại

Vít inox 304 có khá nhiều kiểu thiết kế đầu vít, mỗi kiểu có những ưu và nhược điểm riêng, để phân loại vít tự khoan inox 304 thì theo dạng đầu của vít thì có thể chia vít tự khoan inox 304 thành những loại sau:

 • Vít tự khoan inox 304 đầu lục giác (thường gọi là vít bắn tôn inox 304 hay vít bắn tole)
 • Vít tự khoan inox 304 đầu dù
 • Vít tự khoan inox 304 đầu bằng
 • Vít tự khoan inox 304 đầu tròn (đầu cầu)

Thi công

Thi công vít tự khoan inox 304 bắt buộc phải dùng máy chuyên dùng để thi công, vì cần phải có tốc độ vòng xoay lớn. Chọn điểm cần bắt vít, sau đó đặt vít vuông góc với bề mặt tiếp xúc, sau đó dùng máy chuyên dùng để bắn vít ăn sau vào bề mặt cho đến khi mối ghép đạt yêu cầu.

Chú ý: khi  thi công vít tự khoan inox 304, nếu vít cần khoan vào bề mặt mềm thì không cần phải ấn lực tay quá lớn, tuy nhiên đối với những bề mặt có độ cứng cao như thép, thì phải bắn vít một cách dứt khoát nếu không sẽ hỏng đầu khoan của vít.

 

Tham khảo thêm:

Bảng giá vít inox 304

Bảng giá vít inox 304 phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Giá vật liệu inox 304 tại thời điểm sản xuất

Loại vít, đó là vít tự khoan inox 304 đầu bằng, đầu dù, đầu tròn hay vít bắn tôn

Kích thước tiêu chuẩn của loại vít đó

Chính vì vậy giá của vít tự inox 304 không cố định, mà mỗi thời điểm có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, tạo cơ khí Việt Hàn chúng tôi cam kết, tại mọi thời điểm chúng tôi đều có giá vít inox 304 cạnh tranh nhất thị trường, với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi yêu cầu về giá vít inox 304, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc qua email, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816