Báo giá đai ốc mũ inox, ê cu mũ inox – Việt Hàn Fastener

Đai ốc mũ inox sử dụng chất liệu thép không gỉ tạo nên công dụng và phạm vi ứng dụng riêng.

Các thông tin về vật liệu sản xuất, cấu tạo, thông số kỹ thuật và phạm vi ứng dụng của đai ốc mũ inox sẽ được cập nhật chi tiết ở nội dung bài viết này.

đai ốc mũ inox

Cấu tạo đai ốc mũ inox

Êcu mũ có cấu tạo 6 cạnh lục giác ngoài, bên trong taro ren như những loại đai ốc thông thường, khác biệt là nó có gắn thêm phần mũ hình cầu liền với phần đai.

Do cấu tạo có thêm phần chỏm đầu hình cầu nên êcu mũ còn được gọi với các tên khác: đai ốc tán bầu, đai ốc chỏm cầu,…tùy theo từng nơi người ta sẽ có những tên gọi khác nhau.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, có thể phân loại đai ốc mũ inox như sau:

Đai ốc mũ (tán bầu) sản xuất từ vật liệu là thép các bon, sau đó sản phẩm sẽ được mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng hay nhuộm đen tùy vào yêu cầu của từng công việc khác nhau.

Đai ốc mũ (tán bầu) sản xuất từ vật liệu inox 201.

Đai ốc mũ (tán bầu) sản xuất từ vật liệu inox 304.

Đai ốc mũ (tán bầu) sản xuất từ vật liệu inox 316.

Công dụng

Với thiết kế mũ đai ốc inox hình cầu liền với phần thân, êcu mũ có công dụng không để cho mối ghép với bu lông, thanh ren bị nước xâm nhập vào làm gỉ sét mối ghép, oxy hóa. Điều đó làm tăng thời gian làm việc của các chi tiết lắp xiết.

Công dụng thứ hai mà đai ốc mũ là sự bảo vệ khi va chạm với mối ghép. Nếu thay bằng sử dụng đai ốc lục giác thường ở vị trí của đai ốc mũ thì phần thân bu lông sẽ bị lộ ra ngoài dễ dàng gây nguy hiểm va chạm trầy xước cho mọi người xung quanh.

đai ốc mũ inox

Vật liệu chế tạo đai ốc mũ inox

Được lựa chọn làm từ thép không gỉ, phổ biến là các loại inox 201, inox 304, inox 316/316L. Bu lông, đai ốc, vít chủ yếu được chế tạo từ những loại inox này. Đặc trưng chung của inox đó là tính năng chống ăn mòn tốt, nâng cao tính thẩm mỹ chung cho công trình.

Tuy nhiên cũng phải tùy từng loại đai ốc inox cụ thể để xác định đặc trưng chính. Từ đó xác định phạm vi ứng dụng và lên báo giá sản phẩm.

Tham khảo thêm:

Ứng dụng của đai ốc mũ inox

Êcu mũ inox DIN 1587 hiện nay được sử dụng nhiều trong việc thi công các công trình xây dựng, những công trình dân dụng và lĩnh vực hoạt động khác.

Dễ bắt gặp sự có mặt của loại đai ốc inox mũ này nhất trong thực tế là ở các chân cột điện, chân cầu thang đi bộ, hay những công trình ngoài trời. Êcu mũ inox thường được bắt cặp với bu lông móng, hoặc các loại bu lông khác nhô khỏi bề mật dễ làm ảnh hưởng tới người di chuyển qua lại.

Báo giá

Báo giá đai ốc mũ inox cũng như tất cả các loại vật tư inox khác như bu lông inox, thanh ren inox, ty ren inox…. liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật đến quý khách hàng. Tại cơ khí Việt Hàn chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100-B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816