Báo giá đinh tán rẻ nhất Hà Nội – Việt Hàn Fastener

Đinh tán là gì?

Đinh tán hay còn gọi là đinh tán rive, đây là một trong những sản phẩm của ngành cơ khí không thể thiếu trong việc sử dụng và lắp đặt nhiều loại máy móc khác nhau. Từ đó, giúp máy móc hoạt động ổn định, trơn tru hơn, góp phần tạo nên các khớp nối trong các kết cấu cầu, trụ cầu, các dụng cụ sinh hoạt khác xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày…

Rất bền theo thời gian mà còn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho những loại máy móc sử dụng loại đinh tán làm từ vật liệu inox này. Tuy nhiên sản phẩm này được làm từ vật liệu inox cao cấp với độ sáng bóng và không bị han gỉ. Đinh tán inox là sản phẩm cũng được sử dụng tương tự như đinh tán.

Cấu tạo của đinh tán

Cấu tạo của đinh tán gồm 2 phần:

  • Thân đinh tán có nhiệm vụ kéo nắp đinh tạo thành đầu neo để giữ liên kết, sau khi thi công xong thân móng bị gãy và rơi ra ngoài.
  • Phần mũ đinh là phần chịu lực chính của đinh tán, khi không sử dụng, mũ có một đầu tán và một đầu không tán. Khi thi công xong, phần đầu đinh trở thành 2 đầu tán để neo liên kết. Như vậy có thể thấy, nắp đinh tán inox có nhiệm vụ chính là chịu lực cho kết cấu.

đinh tán

Phân loại theo vật liệu

Đinh rút inox có nhiều kích thước và chủng loại, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Vật liệu này mang đến khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống gỉ và khả năng chịu lực tốt.

Vật liệu để làm ra đinh tán inox tất nhiên là thép không gỉ. Một số loại inox thông dụng hiện nay thường được sử dụng:

  • Thép không gỉ 201
  • Thép không gỉ 301
  • Thép không gỉ 316

Tuy nhiên, khả năng chịu lực của đinh tán nhôm còn hạn chế nên những mối nối có khả năng chịu lực lớn thì không sử dụng đinh tán nhôm mà thay vào đó là sử dụng phào chỉ inox. Ngoài chất liệu inox để sản xuất vít inox thì phổ biến nhất vẫn là nhôm với khả năng chống ăn mòn và chống rỉ rất tốt.

Phân loại đinh tán

Căn cứ vào thiết kế của mũ đinh tán inox, đinh tán được chia thành 2 loại:

  • Đinh rút đầu chậu
  • Đinh rút đầu bằng

Dựa vào chất liệu, đinh tán có thể được chia thành các loại sau:

  • Đinh tán inox
  • Đinh tán nhôm
  • Đinh tán kim loại màu

đinh tán 1

Kích thước và đặc điểm kỹ thuật

Trong khi chiều dài cơ sở của loại định này thường được sản xuất là từ 6 đến 45 mm. Đinh tán thường có thiết kế đầu tròn, đinh tán lỗ, đinh tán dài, đinh tán đầu dù, đinh tán rỗng, đinh tán 2 mặt, đinh tán f22, đinh tán inox sus 304. Đinh tán inox là sản phẩm thường được sản xuất với kích thước phổ biến là 2.4mm, 3mm, 3.2mm, 4mm, 4.8mm, 5mm, 6mm, 6.4mm…

Tham khảo thêm:

Công dụng của đinh tán

Đinh tán làm từ vật liệu inox thường được sử dụng để tạo mối nối giữa các tấm thép không hàn hoặc khó hàn. Mối ghép này phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn hoặc va đập mạnh. Ngoài ra đinh tán inox còn được sử dụng trong các mối ghép cần chống gỉ, chống ăn mòn cũng như chịu lực tốt, một điểm nữa mà đinh rút inox mang lại cho mối ghép đó là tính thẩm mỹ cao.

Để liên kết hai chi tiết lại với nhau như sản phẩm mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, vách kính, bảng hiệu quảng cáo … Cầu đinh tán thường được sử dụng bao gồm: giàn cẩu, cầu trục, cửa nhôm kính, các thiết bị gia dụng như lò hơi… Loại đinh tán inox hay còn gọi là đinh rút inox ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều công việc từ những chi tiết nhỏ nhất.

Loại đinh được làm bằng vật liệu inox này được sử dụng trong các lĩnh vực như gia công kim loại, gia công cửa nhôm… Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816