Mua con tán lò xo inox có phải đặt hàng trước hay không?

Lưu ý khi mua con tán lò xo inox

Con tán lò xo inox là loại sản phẩm được sử dụng không quá phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy sản phẩm này thông thường không có tồn kho. Đó là lý do mà khi có nhu cầu sử dụng con tán lò xo inox thì quý khách hàng nên lên kế hoạch đặt hàng trước thông thường khoảng 15-20 ngày để tránh trường hợp khi thi công bị chậm tiến độ so với dự kiến. Hơn nữa, đây là sản phẩm được nhập khẩu chứ không được sản xuất tại Việt Nam.

Quy trình đặt hàng nhập khẩu

Tại cơ khí Việt Hàn quý khách hàng đặt hàng rất đơn giản, thường qua một vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Xác định chính xác loại sản phẩm cần đặt hàng (chuẩn nhất là nên có hàng mẫu), những chi tiết về sản phẩm bao gồm những thông tin như sau: vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật, con số chính xác về quy cách hay kích thước của sản phẩm đó. Rồi thêm thông tin về số lượng sản phẩm cần đặt.

Bước 2: Quý khách hàng tiến hành đặt hàng tại Cơ khí Việt Hàn, với loại sản phẩm chính xác cùng thời gian giao hàng đã được báo trước.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng khi xác định chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

con tán lò xo inox

Vật liệu sản xuất con tán lò xo inox

Vật liệu sản xuất con tán lò xo inox đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox. Dưới đây là một số mác thép không gỉ thường được sử dụng trong ngành bulong ốc vít inox, cũng như việc sản xuất êcu lò xo inox – đai ốc lò xo inox:

  • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, một số đặc tính của loại vật liệu inox 316: khả năng chịu lực rất tốt, khi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 10.9. Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội.
  • Tuy nhiên thì giá vật liệu cao nên chỉ có những liên kết yêu cầu khả năng chống ăn mòn cực cao mới sử dụng đến sản phẩm sản xuất từ inox 316.
  • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, một số đặc tính của loại vật liệu inox 304: khả năng chịu lực rất tốt, khi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Về tính thẩm mỹ cao là đặc điểm chung của tất cả các loại vật liệu inox. Tuy nhiên với sản phẩm êcu lò xo inox – đai ốc lò xo inox thì ít khi cần đến tính thẩm mỹ cao.
  • Khả năng chống ăn mòn hóa học là một ưu thế của vật liệu inox 304, thường những vị trí yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học sẽ sử dung đến sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304. Do đó vật liệu inox 304 là loại vật liệu phổ biến nhất để sản xuất êcu lò xo inox – đai ốc lò xo inox.
  • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, một số đặc tính của loại vật liệu inox 201: khả năng chịu lực rất tốt, thường thì ít khi người sử dụng đi test khả năng chịu lực của vật liệu inox, tuy nhiên trên thực tế, chúng tôi đi test thì các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 10.9.
  • Khả năng chống ăn mòn hóa học là một hạn chế của vật liệu inox 201, chính vì vậy vật liệu inox 201 hiếm khi được sử dụng để sản xuất êcu lò xo inox – đai ốc lò xo inox.

con tán lò xo inox 1

Tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật con tán lò xo inox

Đã được đưa vào sản xuất đại trà trên dây chuyền sản xuất hàng loạt, tất nhiên là việc sản xuất sẽ sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, thông số kỹ thuật cụ thể. Hiện nay việc sử dụng con tán lò xo inox đã được phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà việc sản xuất con tán lò xo inox.

Công dụng

Lò xo inox có công dụng để đẩy êcu áp sát vào thành ống, việc này nhằm giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con tán lò xo inox được sử dụng trong các trường hợp mà êcu nằm phía trong đường ống, thường là đường ống vuông. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816