Báo giá ốc inox M10 – Việt Hàn Fastener

Ốc inox M10

Ốc inox M10 là  một chi tiết liên kết cơ khí có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren. Đai ốc lục giác (hay ecu lục giác) luôn được dùng cùng với bu lông để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

ốc inox M10

Kích thước các loại ốc inox

Đai ốc làm từ vật liệu thép không gỉ có kích thước đường kính là 10mm được gọi là ốc inox M10 hay phi 10.

Đai ốc inox có nhiều chủng loại bao gồm: đai ốc lục giác, đai ốc dài, đai ốc lục giác mỏng, đai ốc tai chuồn, đai ốc khóa nhựa, đai ốc vuông, đai ốc liền long đen, đai ốc hàn 4 cạnh, đai ốc cài,…

Mỗi loại đai ốc sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng trong mối ghép cụ thể mà người ta lựa chọn loại đai ốc với kích thước tiêu chuẩn nhất.

Ngoài đai ốc phi 10 thì còn có rất nhiều kích thước khác đa dạng như phi 6, phi 12, phi 20,…

Đai ốc inox không phải chỉ sử dụng riêng cho bu lông inox thông thường mà nó còn được sử dụng nhiều cho bu lông móng inox, bu lông inox chữ U, thanh ren inox, …

Thông số kỹ thuật ốc inox M10

+ Tiêu chuẩn: DIN 934

+ Kích thước: M10

+ Vật liệu: Inox201/ 304/ 316/ 316L/ 310/ 310S/ Thép hợp kim.

+ Xử lý bề mặt: Đai ốc được xử lý bề mặt theo các phương pháp: Nhờ/ Đen/ Mạ điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ Fluorocarbon/ Mạ Flour ethylene/ Không gỉ.

+ Cấp bền: Mỗi một Đai ốc được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bulong mắt đạt từ 4.8/ 5.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9

+ Ứng dụng: Ngành công nghiệp hoá chất, ngành ô tô, ngành đóng tầu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp …

+ Nhà sản xuất: NAE…

+ Đóng gói: Theo yêu cầu

Vật liệu ốc inox M10 hiện nay tại cơ khí Việt Hàn

Cơ khí Việt Hàn cung cấp đầy đủ các loại đai ốc làm từ các loại vật liệu là thép không gỉ phổ biến trên thị trường như:

Inox 201: Là loại vật liệu có giá thành rẻ nhất hiện nay với ưu điểm là có độ cứng cao, chịu lực tốt và bề mặt sáng bóng. Nhược điểm lớn của loại inox này là khả năng chống gỉ kém nhất, nên không được khuyên dùng trong môi trường ẩm ướt, ngoài trời.

Inox 304: Là loại vật liệu có mức giá trung bình và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là khả năng chống gỉ tốt trong môi trường bình trường, độ ẩm cao, ướt,… Khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.

Inox 316, inox 316L: Là loại vật liệu có khả năng chịu oxy hóa tuyệt đối, chịu lực chịu nhiệt tốt những mức giá cao nên nó chỉ được dùng trong các công trình thiết yếu, quan trọng.

ốc inox M10

Ứng dụng của ốc inox M10

Đai ốc lục giác được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành sản xuất hiện nay như: cơ khí chế tạo, công nghiệp hóa chất, đóng tàu, dầu khí, xây dựng, giao thông, máy móc thiết bị công nghiệp…

Tham khảo thêm:

Báo giá ốc inox M10 tại cơ khí Việt Hàn

Giá ốc inox M10 cũng như các chi tiết lắp xiết khác có thể biến động theo từng thời điểm. Nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như vật liệu sản xuất ra ốc vít inox, số lượng mua ốc inox, quy cách, mẫu mã.

Do đó để có được báo giá chi tiết lắp xiết cụ thể và chính xác nhất bạn có thể gửi yêu cầu tới cơ khí Việt Hàn.

Kích thước lớn hơn sẽ có mức giá cao hơn ví dụ như kích thước M6 rẻ hơn kích thước M10

Đai ốc lục giác inox M6 sẽ có giá bán chênh lệch so với đai ốc mũ inox M6

Vật liệu sản xuất nên ốc inox từ inox 201 sẽ rẻ hơn inox 304, inox 316 có mức giá cao nhất

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới nhân viên tư vấn của cơ khí Việt Hàn sẽ được báo giá nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Với những sản phẩm có quy cách đặc biệt sẽ được báo giá sau 30 phút.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816