Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912 được sản xuất từ vật liệu inox 201, 304, 316, bu lông lục giác đầu chìm là chi tiết rất quan trọng trong ngành lắp đặt các thiết bị cơ khí, thiết bị điện lạnh, điện tử, cửa kính, khung nhôm, trong các ngành lắp đặt….

 1. Mô tả Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

 • Chất liệu: 201, 304, 316
 • Cấp bền:  8.8, 10.9, 12.9, A2, A4.
 • Đường kính thông dụng: M4 – M36
 • Chiều dài L=10-300
 • Loại ren: Ren lửng, ren suốt
 • Bề mặt: INOX
Bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

2. Vật liệu của bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Điểm đặc biệt nhất của bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912  là vật liệu sản xuất nên chúng. Đây là một loại bu lông inox nên vật liệu sản xuất nên chúng cũng sẽ là inox, trong đó phổ biến nhất là inox 201, inox 304, inox 316

 • Inox 201 có tính thẩm mỹ cao nhưng có nhược điểm lớn chính là tính ăn mòn hóa học bị hạn chế, thường được sử dụng trong những môi trường có điều kiện bình thường, hạn chế sử dụng trong những môi trường ngoài trời hoặc tiếp xúc nhiều với chất hóa học, nên sử dụng ở những nơi khô ráo, trong nhà. Loại vật liệu này cũng có ưu điểm đó là giá thành rẻ rẻ hơn 2 loại 304 và 316.
 • Inox 304 có tính thẩm mỹ khá cao, Loại vật liệu này có hàm lượng Crom cao và cacbon thấp, tính chống ăn mòn cao, có hai phương thức gia công đó là dập nguội và dập nóng. Loại vật liệu này có ưu điểm vượt trội hơn inox 201 đó là chống ăn mòn tốt hơn, thường được sử dụng trong nhà máy hóa chất, nơi có tính ăn mòn được quan tâm hàng đầu.
 • Inox 316: Có khả năng chống ăn mòn cao hơn hai loại ở trên thường được sử dụng trong môi trường hóa chất vượt trội và nước biển. Inox 316 có độ kéo dãn cao và tính bề cao ở môi trường có nhiệt độ cao hơn so với inox 304, Nhược điểm của loại vật liệu này là giá thành khá cao.
Bu lông lục giác chìm đầu trụ

3. Cấu tạo của bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Bu lông lục giác chìm sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 921 có cấu tạo 2 phần là phần đầu và phần thân:

 • Phần đầu lu lông: Như tên gọi của nó phần đầu bu lông chính là lục giác chìm đầu trụ, bên ngoài có hình trụ tròn, bên trong có hình lục giác chìm, đầu bu lông để chìm hoàn toàn vào trong bề mặt mối thép.
 • Phần thân bu lông: được tiện ren hình trụ tròn, có hai loại ren lửng và ren suốt, tùy theo yêu cầu và chiều dài bu lông để lựa chọn. Ở Việt Nam bu lông theo tiêu chuẩn ren hệ mét rất thông dụng

Bảng tra kích thước bu lông inox lục giác chìm đầu trụ din 912

Dưới đây là bảng tra kích thước của bu lông lục giác đầu chìm bạn có thể tham khảo để lựa chọn được loại bu lông phù hợp với nhu cầu nhất.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ

4. Ứng dụng của bu lông lục giác chìm đầu trụ din 912

Bu lông lục giác ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề: thiết bị cơ khí, máy bay, thiết bị y tế… Bu lông lục giác chìm đầu trụ thường được sử dụng trong những mối ghép chịu lực cao vì nó có cường độ cao, độ chịu lực lớn.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được ưa chuộng, sử dụng thường xuyên, rộng rãi vì độ bền, tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng. Được làm từ vật liệu inox khả năng chống gỉ sét, ăn mòn rất cao nên được sử dụng ở những khu vực như ở biển, khu vực sản xuất hóa chất, ngoài trời… các ngành đóng tàu hàng hải hoặc chế tạo công nghiệp. Nhờ những ưu điểm này mà bu lông lục giác chìm đầu trụ của Việt Hàn luôn được ưu tiên sản xuất và nhập khẩu với số lượng lớn, kích thước và tiêu chuẩn đa dạng. Giá cả bu lông lục giác chìm của Việt Hàn đến tay khách hàng đều rất hợp lý.

Ngoài bu lông lục giác chìm chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại bu lông ốc vít khác bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các loại sản phẩm khác tại đây!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: 20/B5 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: Cơ khí Việt Hàn – Viet Han Fastener

Facebook: Bu Lông Ốc Vít INOX – Cokhiviethan.com.vn

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816