Cách lựa chọn ê cu tai chuồn inox sao cho đúng!

Những lưu ý khi mua ê cu tai chuồn inox

Việc mua ê cu tai chuồn inox không phải khó khăn bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn phải nhớ rằng mua bất kỳ sản phẩm nào cũng cần phải tính toán về lợi ích mang lại lớn nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy lưu ý những vấn đề dưới đây mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin quý giá giúp ích cho bạn trong việc mua đai ốc tai hồng.

Ê cu tai chuồn inox có ứng dụng như thế nào

Những ứng dụng của ê cu tai chuồn inox như:

  • Trong các ngành cơ khí, công nghiệp chế tạo máy,..
  • Ngành công nghiệp xây dựng,…
  • Chế tạo ô tô, máy bay,…
  • Xây dựng cầu đường, hệ thống cột điện, đèn điện,…

ê cu tai chuồn inox

Công dụng

Ê cu tai chuồn inox cũng như những loại ê cu inox khác. Công dụng chính của nó là kết hợp với bu lông để liên kết kết cấu lại với nhau thành khối thống nhất chặt chẽ.

Vốn dĩ cấu tạo của nó tiện cho việc sử dụng lắp xiết đai ốc bằng tay với 2 tai chuồn 2 bên nên nó có tên gọi là đai ốc tai hồng, hay đai ốc đai chuồn.

Tuy nhiên, nó thường được ứng dụng thay thế cho những đai ốc khác khi sử dụng trong điều kiện khó lắp siết bằng dụng cụ siết đai ốc.

Cũng như những lại đai ốc khác, tính ứng dụng của nó cũng rất cao. Hơn nữa nó khá bền bỉ, chịu lực tốt, chống lại sự ăn mòn hóa học nên nó càng được sử dụng rộng rãi.

Lựa chọn ê cu tai chuồn inox sao cho phù hợp

Trước khi mua bất kỳ vật tư cơ khí nào từ bu lông, thanh ren hay đai ốc thì việc quan trọng đầu tiên là cần phải nghiên cứu về yêu cầu kỹ thuật của công trình. Qua đó bạn sẽ tính toán được vật liệu inox nào phù hợp có khả năng đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

Nếu như bạn không thành thạo lắm trong việc lựa chọn loại đai ốc tai hồng inox phù hợp thì có thể cung cấp bản vẽ thiết kế yêu cầu kỹ thuật để nhân viên tư vấn. Nhờ đó bạn sẽ có được đai ốc phù hợp và tiết kiệm được chi phí khi mua, sửa chữa cũng như bảo dưỡng, thay thế.

Ví dụ như nếu công trình ở ngoài trời hay thường tiếp xúc với nước thì sẽ lựa chọn đai ốc inox 304 để đảm bảo đai ốc không bị gỉ sét, giúp đai ốc được bền bỉ nhất. Hơn nữa, lựa chọn chính xác về quy cách, mẫu mã của sản phẩm còn đảm bảo được những yếu tố về tính chịu lực, chịu nhiệt, và sự thẩm mỹ cho công trình.

ê cu tai chuồn inox 1

 

Đơn vị cung cấp ê cu tai chuồn inox uy tín

Một lưu ý cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp đai ốc uy tín. Các đơn vị cung cấp vật tư xây dựng ngày càng nổi nên rất nhiều. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có được sản phẩm chất lượng và mức giá tốt.

Bạn nên lựa chọn đơn vị có hoạt động trên thị trường nhiều năm. Những lưu ý trên đây về việc mua đai ốc tai chuồn inox mà cơ khí Việt Hàn chia sẽ hy vọng sẽ có ích nhiều cho quý khách hàng. Rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Tham khảo thêm:

Lên kế hoạch đặt hàng tại VIỆT HÀN FASTENER

Việc lên kế hoạch đặt hàng một cách khoa học sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chủ động trong công việc. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước mọi việc cách thời gian cần sử dụng ít nhất 1 tháng.

Và sau khi đã có quyết định về sản phẩm thì nên đặt hàng sớm ít nhất từ 15 đến 20 ngày. Bởi vì không phải lúc nào việc vận chuyển hàng hóa cũng luôn thuận lợi.

Bạn phải trừ hao cho việc đơn vị cung cấp có trục trặc khi vận chuyển, hay những vấn đề về sản phẩm lỗi, giao sai mẫu,… Đảm bảo khi cần sử dụng đến đai ốc thì luôn có sẵn để không ảnh hưởng đến việc thi công của doanh nghiệp.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816