Giá ubolt inox 304 ở đâu bán rẻ nhất Hà Nội?

Ubolt inox 304 là gì?

Giá ubolt inox 304 là một sản phẩm cơ khí có tính chính xác cao, cũng được quy định tiêu chuẩn sản xuất và được sử dụng rộng rãi ở thị trường toàn cầu, chứ không riêng gì Việt Nam.

Thông thường thì ubolt inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 3570 của Đức. Tuy nhiên, trên thực tế thi công thì không phải trong mọi trườn hợp ubolt inox 304 tiêu chuẩn cũng có thể sử dụng được.

Trong một số trường hợp đặc biệt, yêu cầu đặc biệt thì có thể phải sử dụng đến Ubolt inox 304 loại phi tiêu chuẩn. Tất nhiên, loại phi tiêu chuẩn đó sẽ được cơ khí Việt Hàn đáp ứng nhu cầu đến khách hàng bằng việc sản xuất theo bản vẽ mà khách hàng cung cấp.

Kinh nghiệm lựa chọn

Khi đi mua hàng, do ubolt inox 304 có rất nhiều kích thước khác nhau, nên chúng ta phải xác định kích thước chính xác mới có thể mua hàng về dùng được, cũng như có giá chính xác cho sản phẩm cụ thể đó. Dưới đây là một số lưu ý mà khách hàng cần nắm được trước khi đi mua, cũng như yêu cầu báo giá sản phẩm ubolt inox 304.

Trước tiên, chúng ta cần xác định kích thước cụ thể của loại ubolt chúng ta cần có kích thước như thế nào. Kích thước thì sẽ có 2 kích thước cơ bản, đó là đường kính thân ubolt inox 304, và kích thước đường kính ngoài của ống mà chúng ta đang sử dụng.

Như vậy, chúng ta có thể thấy tại sao giá ubolt inox 304 lại có giá cao hơn ubolt inox thép mạ kẽm mà vẫn được sử dụng và tin tưởng. Chúng ta cũng dễ dáng thấy sự vượt trội của vật liệu inox 304 so với vật liệu thép mạ kẽm.

giá ubolt inox 304

Bên cạnh đó, có những liên kết còn yêu cầu cao hơn nữa, đó là những liên kết có môi trường làm việc khắc nghiệt, như môi trường hóa chất, môi trường nước biển… Khi đó ubolt inox 304 cũng không còn phù hợp nữa, mà thiết kế lại yêu cầu sử dụng ubolt inox 316.

Nhưng do giá cao nên ubolt inox 316 thường không có tồn kho, nên loại sản phẩm này thông thường phải đặt hàng sản xuất mới có. Đó là lưu ý đối với trường hợp đặc biệt, chúng ta nên có sự chuẩn bị thời gian để đặt hàng. Tại cơ khí Việt Hàn thì về cơ bản, ubolt inox 304 chúng tôi luôn có đủ quy cách để khách hàng lựa chọn.

Tham khảo thêm:

Tại sao giá ubolt inox 304 cao

Trước tiên, chúng tôi phải khẳng định chắc chắn rằng ubolt inox 304 có giá cao hơn nhiều so với ubolt mạ kẽm thép thông thường. Vậy ưu điểm của ubolt inox 304 so với ubolt thép mạ kẽm là gì?

Chính vì vậy, tại những công trình có yêu cầu không cao về chất lượng sản phẩm thì ubokt thép mạ kẽm luôn được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng công trình, cũng nhủ yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao, nói về vấn đề này thì ubolt inox 304 lại là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn cho những công trình yêu cầu chất lượng cao.giá ubolt inox 304 1

Dưới đây chúng tôi có một vài liệt kê cơ bản về ưu điểm của giá ubolt inox 304 so với ubolt thép mạ kẽm:

  • Thứ nhất: khả năng chống ăn mòn hóa học, hay khả năng chịu ăn mòn, hay không bị gỉ khi làm việc trong những môi trường ẩm rướt. Xét ở góc độ này thì chất lượng ubolt inox 304 hoàn toàn vượt trội so với ubolt thép mạ kẽm. So sánh với con dao bằng thép, chỉ để qua ngày mà ẩm ướt là có thể bị gỉ ngay.
  • Thứ hai: khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 được đánh giá cao hơn nhiều so với các loại thép mạ kẽm thông thường như CT3 hay SS400… Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch về khả năng chịu lực. Nếu như vật liệu inox 304 có khả năng chịu lực tối thiểu cũng tương đương cấp bền 6.8 thì các loại thép thông thường kể trên chỉ có cấp bền vào khoảng 4.8.
  • Thứ ba: về tính thẩm mỹ, cái này thì chúng ta có thể nhìn nhận bằng mắt thường, không cần phải thời gian chờ đợi hay yêu cầu phải kỹ thuật cao. Những liên kết ở những vị trí quan trọng, đôi khi cũng yêu cầu tính thẩm mỹ của vật tư. Rõ ràng 100% là ubolt  inox 304 có tính thẩm mỹ vượt trội nếu so với ubolt  thép mạ kẽm.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816