Ubolt M10 được ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực nào?

Ubolt M10 là gì?

Ubolt M10 hay còn có tên gọi là cùm U inox, bu lông chữ U inox, cùm ôm ống, hay ubolt inox ôm ống, đó cùng chỉ về một sản phẩm là Ubolt inox.

Với nhiều người thì Ubolt M10 không còn xa lạ gì, nhưng không phải ai cũng có thể nắm được những thông số, hay cách đọc thông số của sản phẩm Ubolt.

Trong bài viết này cơ khí Việt hàn sẽ đi vào giải thích câu hỏi: “Ubolt inox ôm ống M6 nghĩa là gì, M8 nghĩa là gì? M10 nghĩa là gì?…”.

Vật liệu sản xuất

Việc sản xuất Ubolt M10 theo một tiêu chuẩn nhất định, với số lượng lớn mang lại một số lợi ích như sau:

  • Việc sản xuất theo tiêu chuẩn cho bất kỳ một sán phẩm nào ở bất kỳ một ngành nghề nào đều giúp cho việc thiết kế được dễ dàng hơn, vì có thể áp dụng tiêu chuẩn vào thiết kế. Đến khi phải bảo dưỡng, thay thế thì việc mua sản phẩm thay thế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải đi gia công theo bản vẽ. Không chỉ có vậy, người thi công cũng sẽ sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn được bán phổ biến, một cách dễ dàng.
  • Việc sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cũng giúp cho hiệu quả lao động tăng cao, cũng như chất lượng sản phẩm sẽ được tối ưu so với gia công đơn chiếc, giảm bớt chi phí sản xuất, chi phí nhân công, chi phí vật liệu cung như tất cả các thông số khác. Không có lý do gì để sản phẩm không rẻ hơn sản phẩm gia công với chất lượng tương đương.
  • Việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn đương nhiên sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. VÌ sao vậy? việc sản xuất với số lượng lớn thì sẽ giảm bớt chi phí trung bình cho dây chuyền công nghệ, Ubolt M10

Ứng dụng của Ubolt M10

Ubolt M10 hiện nay được sử dụng nhiều để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng, mà ở đó thì tính chống ăn mòn hóa học được quan tâm nhiều:

  • Ubolt inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống trong các công trình xây dựng nhà máy xử lý chất thải trong các khu công nghiệp. , nếu sử dụng vật liệu thép các bon thông thường thì tuổi thọ làm việc rất ngắn, ubolt inox lại là một sự lựa chọn đáng tin cậy.
  • Ubolt inox được sử dụng trong các công trình xây dựng cảng biển, đóng tàu biển, công trình xây dựng trên đảo hay trên biển. Những nơi đó hàng ngày phải tiếp xúc nhiều với nước biển có tinh chất ăn mòn rất lớn
  • Ubolt inox được sử dụng trong việc thi công hệ thống đường ống dẫn hóa chất, nhiên liệu trong các nhà máy chế biến nông thủy hải sản, chế biến lương thực thực phẩm.

Ubot M10 cũng như tất cả các sản phẩm cơ khí khác, đều có thông số cụ thể của sản phẩm, vì cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu, nhưng lại có rất nhiều kích thước khác nhau. Trong đó “M6, M8, M10, M12…” là một thông số của ubolt.

Thông số kỹ thuật

M6, M8, M10, M12… là câu nói chỉ thông số của Ubolt, cụ thể ở đây là chỉ đường kính thân của Ubolt. Ví dụ như Ubolt M6 có nghĩa là đường kính thân của Ubolt có kích thước là 6mm

Ubolt M8 có nghĩa là đường kính thân của ubolt có kích thước là 8mm, … tương tự đối với các kích thước khác. Chúng ta thấy con số càng lớn thì đường kính thân càng lớn, tất nhiên giá sản phẩm sẽ cao hơn, hay khả năng chịu lực cũng sẽ lớn hơn.

Ubolt M10 1

Đó là sản phẩm theo tiêu chuẩn Din 3570, còn có những công trình có những đặc thù riêng, lúc đó lại sử dụng đến loại Ubolt inox phi tiêu chuẩn, và bắt buộc người thi công phải đặt hàng sản xuất Ubolt theo bản vẽ.

Ubolt M10 không chỉ có thông số đường kính thân, mà còn có khá nhiều thông số để tạo thành một chiếc Ubolt. Hiện nay Ubolt được sản xuất hàng loạt, với số lượng lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể ở đây, tiêu chuẩn sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn tại rất nhiều nước trên thế giới, đó là tiêu chuẩn Din 3570 của Đức.

Tham khảo thêm:

Báo giá Ubolt M10

Cơ khí Việt Hàn không chỉ cung cấp, phân phối, bán buôn các loại Ubolt theo tiêu chuẩn, mà hiện nay chúng tôi cũng sản xuất Ubolt phi tiêu chuẩn theo bản vẽ. Tất nhiên việc sản xuất Ubolt M10 theo bản vẽ sẽ phải đặt hàng và mất thời gian sản xuất.

Và đương nhiên thì như đã nói ở trên, giá sản phẩm gia công, sản xuất theo bản vẽ cũng sẽ cao hơn giá sản phẩm theo tiêu chuẩn với chất lượng tương đương.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816