Mua đinh rút inox 304 ở đâu rẻ nhất? – Việt Hàn Fastener

Đinh rút inox 304 là gì?

Đinh rút inox 304 thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, vách kính, bảng hiệu quảng cáo,… Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thậm mỹ cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt phần thừa của đinh đi.

Để sử dụng được đinh rút các bạn cần phải có một cây kềm rút đinh chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Đinh rút inox thường được sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công… đòi hỏi độ bền của đinh cao, chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ.

Cấu tạo

Cấu tạo của đinh rút inox 304 thông thường chia ra làm những phần như sau:

  • Phần thân đinh rút có dạng nấm 1 đầu, khi thi công xong thì sẽ có dạng nấm hai đầu nhằm tại ra liên kết kiểu như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.
  • Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút lại cho đầu đinh rút xòe ra, tạo ra liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.

đinh rút inox 304

Thông số kỹ thuật đinh rút inox 304

Việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn thông thường sẽ sản xuất theo tiêu chuẩn din 7337 tiêu chuẩn Đức. Thông số kỹ thuật của đinh rút inox 304 được thống nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, thông thường là tiêu chuẩn Din 7337 của Đức.

Việc sản xuất hàng loạt, số lượng lớn mang lại một số ưu điểm như sau:

  • Sản xuất số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ do giảm chi phí về máy móc và nhân công.
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn thì sẽ mang đến sự dễ dàng cho việc thiết kế và thi công ở nhiều nước khác nhau, vì đều sử dụng sản phẩm có thông số như nhau.

Ứng dụng

Đinh rút inox 304 được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo. Chính vì vậy đinh rút inox 304 dần đã thay thế đinh rút bằng nhôm vốn phổ biến hơn trước đó.

Được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và  tính thẩm mỹ cao. So với đinh rút nhôm thì đinh rút inox 304 có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Đinh rút inox 304 sử dụng thay cho đinh rút nhôm, khi người ta ghép hai kết cấu lại với nhau có chất liệu inox, nhằm tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn cho mối ghép. Đó là tính chịu lực tốt hơn nhiều, tính chống ăn mòn hóa học vượt trội, tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao hơn.

Tuy nhiên thì giá của đinh rút inox sẽ có giá cao hơn giá đinh rút nhôm.

 

đinh rút inox 304

Tham khảo thêm:

Báo giá đinh rút inox 304

Báo giá đinh rút inox 304 và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox liên tục được CƠ KHÍ VIỆT HÀN cập nhật mới nhất đến quý khách hàng.

Giá đinh rút inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm sản xuất từ inox, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.
  • Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá đinh rút inox và các sản phẩm về bulong inox, ốc vít inox, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

  • Vật liệu sản xuất đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cụ thể là inox 201 hay 304?
  • Quy cách và kích thước là bao nhiêu?
  • Số lượng đinh rút inox – rivê inox và các sản phẩm về bu lông inox, ốc vít inox cần báo giá là bao nhiêu?
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816