Phương pháp tháo lắp ê cu cài inox đơn giản và tiện nhất

Cách lắp đặt ê cu cài inox

Việc lắp đặt hay tháo rời ê cu cài inox được thực hiện rất đơn giản, có thể sử dụng dụng cụ chuyên dùng, cũng có thể chỉ cần sử dụng một thanh mỏng để thao tác. Với nhiều công dụng và mang lại lợi ích rất lớn cho ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, ê cu cài inox được sử dụng ngày càng nhiều.

Ê cu cài inox hay còn có tên gọi là ê cu lồng inox hay đai ốc cài inox là sản phẩm rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là lĩnh vực lắp ghép. Chúng ta có tháo lắp một cách rất đơn giản và dễ dàng.

Ê cu cài inox dùng cho tủ mạng

Cấu tạo của phụ kiện liên kết ê cu cài inox khá đơn giản gồm 2 phần:

– Phần ecu vuông bên trong bằng inox

– Phần vỏ bọc bên ngoài ecu vuông tạo hình phe cài, phần này có tác dụng gài vào các lỗ vuông có bên trong các thanh công cụ tủ rack

Loại ecu này được thiết kế riêng cho việc thi công lắp ráp tủ rack, tủ mạng, tủ thông tin phục vụ cho ngành viễn thông, IT làm tủ mạng sever.

Công dụng

Ê cu cài inox dễ dàng sử dụng trên các vật liệu quá mỏng hoặc mềm để luồn. Một ví dụ thường thấy, đó là ê cu cài inox thường được sử dụng trong giá treo của giá đỡ thiết bị từ cơ khí, đến điện hay điện tử…

Kích thước của các vấu thép lò xo xác định độ dày của bản mã mà ê cu cài inox có thể được lắp vào. Đai ốc hơi lỏng trong lồng để cho phép điều chỉnh nhỏ trong căn chỉnh, điều này cho phép chúng ta có thể lắp khi có sai số ở một mức cho phép.

Tất nhiên trong mỗi trường hợp chúng ta phải xác định được kích thước cụ thể của ê cu cài inox quan trọng nhất là kích thước ren và chiều dày bản mã để gắn đai ốc lên đó.

 

ê cu cài inox

Cấu tạo của ê cu cài inox

Nếu một ốc vít được vặn quá chặt và có thể bị hỏng, chúng ta có thể thay thế đai ốc một cách dễ dàng, không giống như một lỗ có ren trước thì chúng ta hoàn toàn không thể tiện lại ren ở vị trí đó. Cấu tạo của ê cu cài inox bao gồm một đai ốc một đai ốc vuông trong một lồng thép lò xo bao quanh đai ốc.

Sử dụng đai ốc lồng cung cấp một số lợi ích trên các lỗ ren. Nó cho phép một loạt các lựa chọn của kích thước đai ốc và bu lông. Lồng có hai vấu mà khi nén cho phép lồng được đưa vào một lỗ vuông. Khi các vấu được giải phóng, chúng giữ đai ốc ở vị trí phía sau lỗ.

Vật liệu sản xuất và tính chất đặc trưng

Hiện nay thì việc sử dụng vật liệu thép không gỉ inox vào sản xuất rất phổ biến nhờ vào nhiều ưu điểm mà loại vật liệu này mang lại. Dưới đây là một số mác thép không gỉ inox thường được sử dụng trong các ngành sản xuất hiện nay.

Với tính chất vật liệu như trên, thì hiện nay với sản phẩm ê cu cài inox chủ yếu được sử dụng là loại thép không gỉ 304 và một số ít yêu cầu cao sẽ sử dụng vật liệu inox 316 để sử dụng cho những  công việc đòi hỏi cao hơn về khả năng làm việc.

ê cu cài inox 1

Tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật

Việc có chung một thông số kỹ thuật và sản xuất hàng loạt giúp sản phẩm có độ chính xác cao, việc sản xuất hàng loạt giúp đáp ứng nhu cầu cao cũng như là giúp giảm giá thành sản phẩm. Việc sản xuất ê cu cài inox hiện nay được tiêu chuẩn hóa trên phạm vi thế giới, vì vậy sản phẩm sản xuất tại nước này có thể lắp lẫn với sản phẩm sản xuất tại nước khác.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816