Tại sao tán rút inox được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí?

Ứng dụng của tán rút inox

Tán rút inox với phạm vi ứng dụng rộng rãi có thể dùng trên các tấm thép dày mỏng khác nhau, thao tác lắp đặt dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của “Súng rút ecu bằng hơi, bằng điện”. Việc tạo ren trên các tấm thép mỏng là khá vất vả và mất công, sau khi hàn Ecu thường người ta phải xử lý đánh bóng lại bề mặt sản phẩm nhưng Ecu rút thì không cần.

Tán rút inox còn có các tên gọi khác nhau như:  Êcu rút inox, ecu tán rút, đai ốc rút, ốc tán rút, rivet nuts…là loại sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp lắp ráp máy móc, cơ khí chế tạo ô tô, tủ điện v.v… Khi sản phẩm này được áp dụng vào sản xuất thì thời gian thi công đã giảm đi đáng kể, sản phẩm chế tạo ra nhanh hơn, nhiều hơn.

Tiết kiệm được thời gian gia công đồng nghĩa với việc giá thành giảm. Tán rút inox được tạo ra nhằm thay thế loại Ecu hàn thông thường. Nói đến ngành công nghiệp chế tạo ô tô hay chế tạo tủ bảng điện thì việc sử dụng ecu rút là không thể thiếu.

 

 

 

tán rút inox

Chúng ta cùng tìm hiểu một số ngành nghề mà có sử dụng nhiều tán rút:

  • Sản xuất dụng cụ thể thao
  • Sản xuất dụng cụ, tủ văn phòng
  • Sản xuất tủ điện, thang máy, tủ điều khiển viễn thông
  • Sản xuất xe oto, xe quân sự, công nghiệp hàng không vũ trụ
  • Sản xuất giá kệ, tủ bảng , khung, vỏ, giá đỡ, kệ để hàng…

Cấu tạo của có gì đặc biệt?

Nhìn hình ảnh dưới đây ta có thể chia cấu tạo của tán rút inox làm 3 phần:

  1. Phần mũ: có vành rộng tác dụng làm điểm tự cho ecu khi lắp vào lỗ bề mặt tấm kim loại, ống thép cần gia công, giúp cho ecu định vị được vị trí. Phần này sau khi rút sẽ bị co lại, nó sẽ ép chặt vào bề mặt phẳng cần gia công. có chiều dài phần rút sao cho khi rút xong phải bám thật chắc chắn.
  2. Phần thân dưới có ren trong: phần này được tạo ren với các kích thước: M3, M4, M5, M6, M8, M10, M12..taro theo hệ ren mét, hệ ren phổ biến được dùng ở Việt Nam.
  3. Phần thân (phần rút): Để tăng độ bám thì người ta gia công thêm các rãnh gân dọc theo phần rút của ecu.

Với việc sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh nên loại ecu rút được các đơn vị sản xuất máy móc, dụng cụ cơ khí ưa dùng. Nếu không sẽ sảy ra hiện tượng xoay ecu khi ta xiết bulong với lực xiết lớn. Được sử dụng để gắn lên các tấm thép mỏng, vỏ máy, vỏ hộp tủ…

Tham khảo thêm:

tán rút inox 1

Tại sao nên mua tán rút inox của VIỆT HÀN FASTENER?

VIỆT HÀN FASTENER là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cung cấp các loại vật tư phụ inox như bulong inox, ê cu rút inox, thanh ty ren inox, xích inox, ốc vít inox, cáp inox, tăng đơ inox… Cùng với đó là đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh nhất đến quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Báo giá

Các bạn có nhu cầu về loại sản phẩm tán rút INOX này mà cần biết thông tin về giá thành của sản phẩm, Giá sản phẩm Tán rút inox – ecu rút inox hiện nay đang còn khá cao so với các loại sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu thép thông thường. các bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết dưới đây:

1. Vật liệu sản xuất tán rút inox (vd: SUS201, SUS304, SUS316..)

2. Quy cách sản phẩm (vd: M3, M4, M5, M6,M8,M10,M12…)

3. Số lượng và thời gian cần hàng hóa.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816