Báo giá bu lông neo inox, bu lông neo móng inox

Trong bài viết này Việt Hàn Fastener sẽ đi trả lời câu hỏi: “giá bu lông neo inox và những yếu tố liên quan đến giá của bu lông neo móng”.

Bu lông neo inox là sản phẩm dùng chủ yếu trong xây dựng kết cấu thép nhưtrạm điện, nhà thép tiền chế, nhà xưởng, hay các cột phát sóng, cột điện… Ngày nay bu lông neo móng được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong việc xây dựng các công trình. Vậy giá của bu lông neo móng được niêm yết giá thế nào? giá của bu lông neo móng phụ thuộc vào những yếu tố nào? trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm và tiêu chuẩn bu lông neo inox

Khái niệm 

Bu lông neo móng inox hay còn gọi là Bu lông neo là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…

Tiêu chuẩn của bu lông neo móng inox

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu nói về tiêu chuẩn của bu lông neo inox, tuy nhiên không có tài liệu nào là chuẩn, không có tài liệu nào là được ứng dụng rộng rãi. Lý do ở đây là: “bu lông neo móng không có chuẩn nào cả”. Như vậy việc chế tạo bu lông neo móng phụ thuộc vào bản vẽ kỹ thuật của công trình.

Dựa vào bản vẽ kỹ thuật của công trình mà những kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế ra bu lông neo móng phù hợp và đáp ứng các tiêu chí của bản vẽ. Bằng cách sau khi chế tạo xong mẫu bu lông móng, chúng tôi sẽ đưa đi kiểm tra các yếu tố liên quan, nếu đáp ứng những yêu cầu đưa ra thì sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt.

bu lông neo inox

Như vậy, bu lông neo móng không có tiêu chuẩn nào cả, chính vì vậy mà bảng giá bu lông neo móng tiêu chuẩn cũng sẽ không có, mà phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

Vật liệu chế tạo bu lông neo móng: đây là yếu tố đầu tiên tác động đến giá của bu long neo, hiện nay vật liệu chủ yếu dùng để sản xuất bu lông neo là thép, hoặc inox, trong đó có nhiều mác thép, mác inox khác nhau. Vật liệu càng đắt thì giá bu lông móng càng cao.

Cấp bền của bu lông móng cũng ảnh hưởng đến giá của bu lông móng, bởi vì cấp bền sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất bu lông neo. Cấp bền yêu cầu vật liệu đắt tiền thì giá bu lông neo móng sẽ cao ngược lại.

Kiểu bu lông: bu lông móng có khá nhiều kiểu như kiểu L, kiểu J, kiểu JA, kiểu chốt chẻ… với mỗi kiểu thiết kế lại mang lại kết quả là  giá bu lông neo móng khác nhau.

bu lông neo inox

Chiều dài bu lông sẽ ảnh hưởng đến khối lượng vật liệu chế tạo bu lông neo móng, như vậy chiều dài bu lông neo càng dài thì giá bu lông neo móng càng cao.

Đường kính bu lông cũng ảnh hưởng lớn đến giá bu lông neo móng, thứ nhất là ảnh hưởng đến khối lượng vật liệu sản xuất, sau đó là độ khó khi gia công, đường kính càng lớn thì gia công càng khó. Như vậy có thể thấy đường kính bu lông neo càng cao thì giá bu lông neo móng càng cao và ngược lại.

Tham khảo thêm:

Báo giá bu lông neo inox

Việt Hàn Fastener cam kết, tại mỗi thời điểm cụ thể, chúng tôi sẽ sản xuất ra bu lông neo móng inox chuần theo bản vẽ với giá thành hợp lý nhất thị trường, ngay hôm nay hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816