Cửa hàng bán bu lông inox uy tín tại Hà Nội

Việt Hàn Fastener hiện nay được đánh giá là cửa hàng bán bu lông inox hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với kinh nghiệm trên 10 năm về sản xuất và buôn bán bu lông ốc vít inox, tiền thân là xưởng cơ khí Việt Hàn, hiện nay thì đây là cửa hàng bán bu lông inox hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Hàn Fastener luôn có đa dạng sản phẩm bu lông ốc vít inox để khách hàng lựa chọn trong quá trình xây dựng các công trình. Đây cũng là cửa hàng bán bu lông inox với giá thành cạnh tranh nhất cho các đại lý trên toàn quốc.

Có những sản phẩm nào được bán tại Việt Hàn Fastener? Trong bài Viết này, Việt Hàn Fastener giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang phân phối đến khách hàng.

Bu lông inox

Mặt hàng chủ đạo nhất mà cơ khí Việt Hàn đang phân phối, đó là bu lông inox. Tại Việt Hàn Fastener có đầy đủ và đa dạng các chủng loại bu lông inox để khách hàng lựa chọn như: bu lông inox ren lửng, bu lông inox ren suốt, đến các dạng như bu lông lục giác chìm, bu lông đầu tròn cổ vuông, bu lông liền long đen, bu lông mắt, bu lông tai hồng, bu lông móc cẩu… Nói chung các loại bu lông inox thì tại cơ khí Việt Hàn luôn có đủ chủng loại về kiểu loại, về kích thước. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đủ các loại vật liệu từ thép không gỉ inox như inox 201, inox 304, inox 316, inox 316L, inox 310, inox 310S…

Cửa hàng bán bu lông inox

 

Thanh ren, ty ren inox

Sản phẩm thanh ren inox, ty ren inox cũng là một sản phẩm cơ bản mà chúng tôi đang phân phối. Chúng tôi có thanh ren inox 201, inox 304, inox 316… Với các loại từ phi 4 đến phi 30, lúc nào cũng sẵn hàng tồn kho với trữ lượng lớn. Nhờ vậy, Việt Hàn Fastener trở thành một địa chỉ bán bu lông ốc vít inox chuyên nghiệp hàng đầu.

Cửa hàng bán bu lông inox

Vít inox

Các loại vít inox tại cơ khí Việt Hàn cũng rất đa dạng, từ vít bắn tôn inox, vít tự khoan inox các loại, vít gỗ inox, vít phong inox, vít pake inox… Với rất nhiều loại vật liệu từ inox 201, inox 304, inox 410 hay inox 316 để khách hàng lựa chọn. Trong mỗi kiểu loại sản phẩm, chúng tôi đều có đầy đủ kích thước để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với công việc cụ thể của từng công trình.

Cửa hàng bán bu lông inox

Các loại vật tư khác

Những loại vật tư phụ không thể thiếu trong quá trình thi công như Ubolt inox, dây xích inox, dây cáp thép inox, tăng đơ inox, ma ní inox, nối xích inox, các loại tắc kê nở inox, bu lông nở inox luôn luôn có đủ trong kho của chúng tôi.

Cửa hàng bán bu lông inox

Tham khảo thêm:

Không chỉ thể hiện là một địa chỉ bán bu lông ốc vít inox chuyên nghiệp và đầy đủ chủng loại, tại Việt Hàn Fastener chúng tôi có đầy đủ các nguồn nhập hàng từ các nước công nghiệp phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Đến với Việt Hàn Fastener quý khách luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất, bởi vì đây là địa chỉ bán bu lông ốc vít inox tại Hà Nội cực kỳ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Email: cokhiviethan.hanoi@gmail.com / bulongviethan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816