Giá bu lông U ở đâu bán rẻ nhất? – VIỆT HÀN FASTENER

Bu lông U là gì?

Giá bu lông U còn có tên gọi khác là Ubolt hay cùm chữ U, là một loại bu lông đặc biệt dùng để định vị, cố định các loại đường ống trong các công trình công nghiệp hoặc công trình nhà ở.

Bên cạnh Ubolt M6 và M8, Việt Hàn Fastener còn nhận cung cấp sản phẩm kích thước lớn hơn để phục vụ cho nhiều hạng mục xây dựng khác, bao gồm Ubolt M10 và Ubolt M12. Tất cả các sản phẩm của công ty đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng mới cho xuất xưởng và lưu hành.

Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm tuyệt đối về khả năng chịu lực, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Khi có nhu cầu báo giá 2 loại bu lông này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

Và để sản phẩm được hoạt động hiệu quả thì không thể không kể đến vai trò của các phụ kiện. Nếu bạn muốn đường được cố định chắc chắn và an toàn thì cần trang bị thêm một số chi tiết khác ngoài ubolt bu lông chữ U là gì?

Giá bu lông U

Cấu tạo của giá bu lông U

Ngoài cấu tạo là 1 cùm ubolt được uốn cong hình chữ U, có chứa ren ở hai đầu thì bu lông chữ U còn được bắt ghép với một số phụ kiện:

– Từ 2-4 con đai ốc có kích thước đạt tiêu chuẩn và phù hợp với đường kính ren của thân Ubolt. Khi xiết đai ốc vào thân theo vòng xoắn, nó sẽ tạo một lực nén lên đường ống để đường ống được giữ cố định. Như vậy, tác dụng của phụ kiện này là giúp điều chỉnh vị trí làm việc của bu lông chữ U.

– Long đen: Long đen có 2 loại là long đen vênh và long đen phẳng. Mỗi long đen sẽ làm việc cùng với một con đai ốc, nên số lượng long đen phụ thuộc vào số lượng đai ốc được sử dụng cho 1 bộ ubolt.

– Bản mã: Bản mã tuy không nhất thiết phải có nhưng đây cũng được xem là một phụ kiện hữu ích giúp cho ubolt phát huy tối đa công năng sử dụng. Một bộ Ubolt có từ 1-2 bản mã tùy theo nhu cầu của từng công trình cụ thể.

Tham khảo thêm:

Báo giá bu lông U

Bạn đang tìm kiếm báo giá bu lông chữ U cạnh tranh nhất? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết này. Việt Hàn Fastener sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Khi mua sản phẩm bu lông chữ U, điều bạn quan tâm là gì: chất lượng hay giá cả?

Cho dù là yếu tố nào thì cũng đều vô cùng quan trọng. Nếu chất lượng đảm bảo, bu lông sẽ có tuổi thọ cao, đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Giá bu lông U 1

Còn nếu giá tốt, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho sản phẩm, hay nói cách khác là bạn có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách để đầu tư cho hạng mục khác của công trình.

Và còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được một đối tác có khả năng đem lại cho bạn cả hai lợi ích trên?  Nghe có vẻ hơi khó nhưng…. Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn đồng hành cùng Việt Hàn Fastener.

Ngay sau đây sẽ là bảng báo giá Bu lông chữ U mà công ty chúng tôi đã cập nhật để gửi tới tất cả khách hàng. Hi vọng đây sẽ là mức giá làm bạn hài lòng nhất và giúp bạn tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816