Giá cùm U inox 304 có đắt không? – Việt Hàn Fastener

Giá cùm U inox 304 ra sao

Giá cùm u inox 304 tại Việt Hàn Fastener phân phối và cung cấp rất hợp lí và phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó cùm U inox 304 cùng có những ứng dụng như sau:

– Bộ Cùm U Inox 304 được ứng dụng vào thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, mà nhiệm vụ cụ thể đó là định vị và cố định đường ống, đường máng.

– Bộ Cùm U Inox 304 cũng được sử dụng nhiều vào việc thi công hệ thống đường ống nước sạch cũng như hệ thống đường ống nước thải.

– Bộ Cùm U Inox 304 được sử dụng vào việc thi công hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, trong các khu công nghiệp. Tất nhiên Cùm U Inox 304 được sử dụng để định vị và cố định hệ thống đường ống.

– Bộ Cùm U Inox 304 được sử dụng để thi công hệ thống đường ống cho hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay các công trình trung tâm thương mại lớn.

Giá cùm U inox 304

Cấu tạo

Cấu tạo chi tiết của bộ Cùm U Inox 304 phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu của từng công việc cụ thể khác nhau, tuy nhiên cấu tạo cơ bản của cùm u inox 304 gồm:

– Phần thân Cùm U Inox 304 có dạng hình trụ tròn được uốn thành hình chữ U, chính vì vậy gọi là bu lông chữ U. Hai đầu Ubolt được tiện ren để xiết ê-cu theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn thông dụng và sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới tại thời điểm hiện tại.

– Phần đai ốc + long đen dùng để xiết vào hai đầu của thân Cùm U Inox 304, thông thường thì sử dụng 2 đai ốc + 2 long đen. Nhưng trong một số yêu cầu khác có thể sử dụng đến 4 long đen + 4 đai ốc để xiết vào hai đầu của thân Cùm U Inox 304.

– Phần bản mã là phần phụ kiện thông thường sẽ đi theo bộ Cùm U Inox 304, tất nhiên có những trường hợp thi công mà không yêu cầu bản mã. Bình thường thì chỉ sử dụng 01 bản mã cho 1 bộ Cùm U Inox 304, tuy nhiên có nhiều trường hợp thi công phải sử dụng đến 2 bản mã.

Căn cứ theo số lượng đai ốc + long đen + bản mã trên 1 bộ Cùm U Inox 304, có  thể phân loại bộ Cùm U Inox 304 thành một số loại như sau:

– Bộ Ubolt thông thường thì ngoài thân Ubolt ra thì sẽ có thêm 2 đai ốc + 2 long đen + 1 bản mã.

– Bộ Cùm U Inox 304 có 4 đai ốc + 4 long đen + 2 bản mã.

Tham khảo thêm:

Giá cùm U inox 304 1

Tại sao nên chọn mua tại Việt Hàn Fastener

– Sản phẩm cùm u inox 304 của Cơ Khí Việt Hàn cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

– Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm và dịch vụ của Cơ Khí Việt Hàn đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

-Việt Hàn Fastener luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác.

Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM SẢN XUẤT VÀ XNK VIỆT HÀN

Địa chỉ: Số 100/B3 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0917014816/0979293644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngôn ngữ khác / Language Change »
Contact Me on Zalo
0917 014 816